Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 55 : Thức tỉnh

Đương nhiên, Tổ Long tuy nhiên bởi vì mấy người mà sinh ra đời, nhưng cái này có thể cũng không phải nói, mấy người chính là Tổ Long cha mẹ, đây chỉ là tiến hành một cái tương tự mà thôi.
Tổ Long tuy nhiên bởi vì mấy người linh quang mảnh vỡ mà sinh, thế nhưng linh quang mảnh vỡ, càng nhiều nữa vẫn là một cái lời dẫn, kia càng nhiều nữa hay là bởi vì Hồng Hoang thế giới nguyên nhân.
Bởi vì Hồng Hoang thế giới đều muốn phát triển lớn mạnh, liền cần sinh ra đời những thứ khác tánh mạng, hơn nữa Hồng Hoang thế giới chính là duy tâm thế giới.
Chính là tại mấy người linh quang mảnh vỡ dẫn dắt phía dưới, dùng Hồng Hoang thế giới đủ loại hư ảo pháp tắc, đại đạo làm hạch tâm, dung hợp những cái...
Kia linh quang mảnh vỡ, cùng với vô tận thiên địa linh khí, tiến tới ra đời Tổ Long.
Trên thực tế, Tổ Long cùng mấy người cũng không có quá lớn liên lụy, nhiều lắm là cũng chính là có một ít nhân quả liên hệ mà thôi.
Đương nhiên, cũng chính là Tổ Long cùng Dư Cửu Thành đám người, có như vậy một cái nhân quả, kia vừa rồi sẽ ở trong thời gian ngắn, chính là chú ý tới Dư Cửu Thành đám người, hơn nữa phản hồi mọi người một ít lực lượng.
Nếu không, với tư cách Hồng Hoang thế giới cái thứ nhất sinh linh, tiên thiên thần thánh, hấp thu thiên địa linh khí, cái kia đều là đầy trời khắp nơi dũng mãnh vào.
Kia lại thế nào có thể sẽ tại trong nháy mắt, chú ý tới mọi người cái kia tuy nói tinh thuần túy, hơn nữa có thể tăng lên hắn bản chất, nhưng là chẳng qua là một cái sông lớn sông lớn giống như thiên địa linh khí đâu.
Thì càng thêm không có khả năng chú ý tới, Dư Cửu Thành đám người cái kia một đoàn linh quang, cũng sẽ không phân ra lực lượng của mình tặng cho mấy người.
Bất quá, có lẽ là bởi vì mấy người linh quang, hình chiếu đến Hồng Hoang về sau, trở nên hư ảo, đạm bạc quá nhiều.
Khiến cho Tổ Long cho rằng mấy người thập phần nhỏ yếu, liền cũng chỉ là phân ra bản thân một đạo không có ý nghĩa lực lượng.
Ừ, khi hắn xem ra, chính mình một đạo không có ý nghĩa lực lượng, đối với mấy người linh quang mà nói, cái kia đã là khổng lồ đến cực điểm, không thể đo lường được.
Không gặp mấy người linh quang, nhiều lắm là cũng liền vài mét ư.
Ách, cái này nếu tại Hồng Hoang thế giới lúc ban đầu thời điểm, mấy người linh quang khả năng nếu mấy ngàn, mấy vạn dặm lớn nhỏ.
Bất quá tại Viên Mạnh phân tích, cái kia một đạo Bạch Sắc U Hồn Chân Linh, cùng với đem Hồng Hoang thế giới đã tiến hành thăng cấp về sau.
Đối với hiện thực thế giới linh hồn, linh thể các loại, tại tiến vào Hồng Hoang thế giới về sau, có thể sẽ bởi vì thân thể sai biệt nguyên nhân, như cũ là trở nên cực kỳ khổng lồ.
Thực sự tối đa đạt tới hơn mười, mấy trăm mét lớn nhỏ, tuyệt sẽ không xuất hiện mấy ngàn, mấy vạn dặm hình thể.
Mà như Dư Cửu Thành mấy người như vậy, chẳng qua là bản thân linh quang hình chiếu Hồng Hoang thế giới, có thể hình thành mấy mét lớn nhỏ một đoàn linh quang, cái kia đã là cực kỳ được rồi không dậy nổi.
Mà Tổ Long tặng cho một đạo thần long chi lực đâu, vậy cũng trực tiếp chính là một dải ngân hà a...
.
Có lẽ dựa theo Tổ Long ý tưởng, là muốn Dư Cửu Thành mấy người linh quang, ở đằng kia lực lượng khổng lồ bên trong thai nghén, đạt được tốt hơn phát triển a.
Chẳng qua là hiển nhiên, hắn cũng không hiểu biết Hồng Hoang thế giới, cùng hiện thực thế giới bản chất khác biệt, cái kia cái gọi là lực lượng khổng lồ, tại hiện thực thế giới khả năng liền một con kiến đều nhấc lên bất động.
Tổ Long tại tặng cho Cửu Thành mấy người lực lượng về sau, trực tiếp chính là hất lên đuôi rồng, thân thể uốn lượn chạy đang lúc, dùng đã vượt qua quang tốc độ, tiến nhập sao chịu được so Ngân Hà hệ khổng lồ Long cung ở chỗ sâu trong, sa vào đến thật sâu ngủ say bên trong.
Hắn vẫn chỉ là một cái vừa mới sinh ra đời con rắn, cần sung túc nghỉ ngơi cùng giấc ngủ.
Mà cái kia đang tại nhắm mắt minh tưởng Dư Cửu Thành năm người, lại như là phảng phất bị thụ kinh hãi bình thường, quanh thân phát ra yên lặng linh quang, bỗng nhiên đang lúc lùi về trong cơ thể, mạnh mà mở hai mắt ra, nặng nề mà thở hào hển.
Viên Mạnh không nói gì, chẳng qua là lẳng lặng nhìn năm người.
Mà ở Hồng Hoang Đông Hải bên trong năm đoàn linh quang, cũng tại lúc này bỗng nhiên không thấy.
"Ồ~? ! " Cảm nhận được linh quang biến mất, Tổ Long chính là có chút mở ra hai con ngươi, quét về phía Đông Hải chi bờ, không khỏi chính là hơi kinh ngạc, cái kia linh quang đi nơi nào.
"Đã đi ra ư?...
" Lại đang nháy mắt sau đó, Tổ Long liền cũng hiểu biết Dư Cửu Thành đám người linh quang đi về phía.
Chẳng qua là, Tổ Long lại cũng chỉ là biết được, Dư Cửu Thành đám người linh quang đã đi ra Hồng Hoang thế giới, về phần cụ thể như thế nào, hắn nhưng là cũng không hiểu biết.
Bất quá không biết liền cũng không biết, Tổ Long tuy nói là tiên thiên thần thánh, sinh ra đã biết, thế nhưng cũng là đối với Hồng Hoang thế giới mà nói.
Hơn nữa, Tổ Long dù sao vừa mới sinh ra đời, tâm tư thuần túy, tại biết được mấy người ly khai Hồng Hoang về sau, cũng không có miệt mài theo đuổi ý tứ, mà là rất tự nhiên lần nữa bế con mắt, nặng nề thiếp đi.
Đã qua thật lâu, Dư Cửu Thành năm người lúc này mới thời gian dần trôi qua phục hồi tinh thần lại, hô hấp cũng là thời gian dần trôi qua vững vàng xuống.
"Viên...
Viên thúc! Ngươi tuyệt đối không thể tưởng được ta vừa rồi nhìn thấy gì? " Tràn đầy vẻ khiếp sợ Dư Cửu Thành nhìn xem Viên Mạnh, có chút khó tin nói.
"Ah~, ngươi thấy được cái gì? " Viên Mạnh từ chối cho ý kiến, chẳng qua là nhàn nhạt mà cười cười hỏi.
"Ta vừa rồi giống như đã đến mênh mông vô biên Đông Hải, tuy nhiên ta đã từng đi qua Đông Hải, giống như cùng vừa rồi thấy hoàn toàn bất đồng, nhưng là vừa rồi tại lòng ta ngọn nguồn, ngay cả có một thanh âm nói cho ta biết, cái kia chính là Đông Hải...
" "Ừ, vậy thì thế nào? Có lẽ đây chẳng qua là ảo giác của ngươi, chẳng qua là ngươi đi qua Đông Hải, hiện tại cũng như vậy cảm thấy mà thôi.
" Viên Mạnh như cũ là nhàn nhạt mà cười cười, Thanh âm không nhanh không chậm.

"Không không không! Cái kia tuyệt đối không phải ảo giác, ta thật sự cảm giác mình đi tới Đông Hải...
" Dư Cửu Thành lắc đầu liên tục chối bỏ, thập phần khẳng định mình quả thật thấy được Đông Hải.
"Đúng vậy a, đúng vậy a! Ta cũng là cảm giác mình đi tới Đông Hải chi tân...
" "Ừ ừ, ta cũng là! Ta cũng là! " "UU đọc sách www.uukanshu.
Com ừ, tại nhìn thấy một mảnh kia đại dương mênh mông lập tức, lòng ta ngọn nguồn thì có một thanh âm nói cho ta biết, cái kia chính là Đông Hải...
" Mà Triệu Nhạc đám người, cũng đều là liên tục gật đầu, nói mình cũng nhìn thấy Đông Hải.
"Đúng không, các ngươi cũng nhìn thấy a, còn có một đầu thần long theo Đông Hải sinh ra đời, sau đó lại mở ra thủy tinh Long cung...
" Nghe nữa đến Triệu Nhạc đám người cũng nhìn thấy cái kia Đông Hải, Dư Cửu Thành càng là mặt mũi tràn đầy kích động hưng phấn, nói lên chính mình nhìn thấy thần long, theo sinh ra đến sáng lập thủy tinh Long cung một màn kia.
"Các ngươi thấy được thần long ? Thật sự, giả dối?...
" Viên Mạnh giống như cũng tới hứng thú, mãnh liệt ngồi thẳng thân thể, nhìn chằm chằm Dư Cửu Thành đám người.
"Ừ ừ! Không chỉ như thế, cái kia thần long còn tặng cho chúng ta một đám thần lực, cái kia thực sự quá rung động, như phảng phất là một dải ngân hà bình thường...
" "Đúng đúng đúng...
" Chứng kiến Viên Mạnh giống như đối với cái này cảm thấy hứng thú, Dư Cửu Thành đám người càng là liên tục gật đầu xác nhận, đem chính mình chứng kiến thuật lại một lần.
"A...
, có lẽ các ngươi tại tiến vào minh tưởng một khắc, cùng thần long hoặc là các ngươi nói cái kia mảnh Đông Hải, sinh ra nào đó khí cơ giao cảm giác a, cho nên các ngươi mới có thể chứng kiến Đông Hải, hoặc là thần long ảo giác...
" Nghe xong Dư Cửu Thành đám người miêu tả, Viên Mạnh suy nghĩ một chút, liền đem chính mình phỏng đoán nói ra.
Đối với trong hiện thực bọn hắn mà nói, bọn hắn chỗ đã thấy hết thảy, đều xác thực có thể xưng là ảo giác, dù sao mà ngay cả toàn bộ Hồng Hoang thế giới, cũng có thể nói là hư ảo tồn tại, Đông Hải tự nhiên cũng không có khả năng ngoại lệ.
Ừ, thần long thì càng không cần phải nói, cái kia vốn chính là sinh ra đời tất nhiên là tưởng tượng của bọn hắn, là mọi người trong nội tâm, trước đã có thần long ý tưởng, khái niệm, vừa rồi đang lúc mọi người linh quang bên trong mảnh vỡ, thai nghén Tổ Long tồn tại, kia thì càng là thuộc về trong ảo tưởng ảo giác.

Bình luận