Chuyên Đề Học Tập Lịch Sử 10 – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

Thể loại: Lớp 10 ;Lịch Sử
Tác giả : Vũ Minh Giang
  • Lượt đọc : 469
  • Kích thước : 11.83 MB
  • Số trang : 66
  • Đăng lúc : 2 năm trước
  • Số lượt tải : 1.174
  • Số lượt xem : 6.271
  • Đọc trên điện thoại :
Các em học sinh thân mến!

Các em đang có trong tay cuốn sách Chuyền để học tập Lịch sử 10 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Cuốn sách này được biên soạn dành cho các em học sinh có thiên hướng lựa chọn nghề nghiệp là các ngành khoa học xã hội và nhân văn, cũng như các em học sinh yêu thích và mong muốn được tìm hiểu sâu hơn về những vấn để đẩy thú vị, hấp dẫn đã diễn ra trong lịch sử thế giới và lịch sử dân tộc với nhiều bài học có giá trị cho cuộc sống hiện tại và tương lai..

Lựa chọn Chuyên để học tập Lịch sử 10, các em sẽ được tiếp cận với một chuyên để mang tính định hướng nghề nghiệp, một chuyên để nâng cao kiến thức về lịch sử nhà nước và pháp luật trong lịch sử dân tộc, một chuyên để gắn với hoạt động trải nghiệm thực tế về di sản văn hoá, di sản thiên nhiên. Việt Nam. Lựa chọn cuốn Chuyên để học tập Lịch sử 10 này sẽ giúp các em mở rộng, nâng cao kiến thức và năng lực lịch sử, dáp ứng yêu cầu phân hoá sâu ở cấp Trung học phổ thông; hiểu sâu hơn vai trò của Sử học trong đời sống thực tế, cũng như những ngành nghề có liên quan đến lịch sử để có cơ sở định hướng nghề nghiệp trong tương lai, có đủ năng lực giải quyết những vấn đề có liên quan đến lịch sử và tiếp tục tự học lịch sử suốt đời; tạo điều kiện cho các em tăng cường hoạt động trải nghiệm thực tế để phát triển tình yêu, sự say mê, ham thích tim hiểu lịch sử dân tộc Việt Nam,lịch sử thế giới.

Hãy cùng hoạt động, tương tác với thấy cô và các bạn, chủ động tìm kiếm thông tin, chủ động trải nghiệm, kết nối tri thức lịch sử với cuộc sống để chuẩn bị những gì tốt nhất cho tương lai của các em nh Chúc các em học tập tốt và có những trải nghiệm thật bổ ích!