Giáo Dục Kinh Tế Và Pháp Luật 11 – Chân Trời Sáng Tạo

Thể loại: Lớp 11 ;Giáo dục
Tác giả : Huỳnh Văn Sơn
  • Lượt đọc : 2
  • Kích thước : 38.69 MB
  • Số trang : 166
  • Đăng lúc : 1 năm trước
  • Số lượt tải : 61
  • Số lượt xem : 1.117
  • Đọc trên điện thoại :
Các em học sinh thân mến!

Cuốn sách Giáo dục kinh tế và pháp luật 11 được biên soạn theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo là sách giáo khoa dành cho hoạt động giáo dục bắt buộc trong nhà trường.

Sách Giáo dục kinh tế và pháp luật 11 được thiết kế xoay quanh hai mạch nội dung chính: giáo dục kinh tế và giáo dục pháp luật. Sách bao gồm chín chủ đề được quy định trong chương trình môn học. Từ đó, giúp các em có cơ hội trải nghiệm và vận dụng kiến thức đã học để phân tích, đánh giá các hiện tượng, xử lí các vấn đề, tình huống trong thực tiễn cuộc sống và định hướng lựa chọn ngành nghề sau Trung học phổ thông có liên quan đến lĩnh vực kinh tế, pháp luật.

Sách Giáo dục kinh tế và pháp luật 11, bộ sách Chân trời sáng tạo của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam được thiết kế phù hợp với tâm lí lứa tuổi học sinh. Nội dung bài học được hệ thống hoá một cách khoa học với những thông tin, trường hợp, tình huống minh hoạ sinh động, gần gũi. Phương pháp giáo dục, dạy học và phương pháp kiểm tra, đánh giá môn học được gợi mở trong từng bài, từng hoạt động.

Để giúp các em có thể chủ động tìm tòi, khám phá những kiến thức này, mỗi bài học cấu trúc thành bốn hoạt động Mở đầu, Khám phá, Luyện tập và Vận dụng. Bên cạnh đó, sách còn trang bị thêm phần giải thích thuật ngữ, hỗ trợ các em trong việc tìm hiểu sâu hơn những khái niệm có liên quan trong các bài học.

Mong rằng sách giáo khoa Giáo dục kinh tế và pháp luật 11 sẽ là người bạn đắc lực, đồng hành cùng các em trên hành trình trở thành những công dân có đủ trí tuệ, năng lực để tham gia những hoạt động kinh tế – xã hội phù hợp với lứa tuổi, góp phần xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và hội nhập quốc tế.

Chúc các em học tập hiệu quả.

CÁC TÁC GIẢ

Thuộc bộ sách