Hệ Thống Nhà Ma

  • Lượt đọc : 6
  • Kích thước : 48.80 MB
  • Số trang : 8188
  • Đăng lúc : 8 tháng trước
  • Số lượt tải : 123
  • Số lượt xem : 1.534
  • Đọc trên điện thoại :
Hệ Thống Nhà Ma là một cuốn tiểu thuyết trinh thám, kinh dị, hài hước của tác giả Tôi Biết Sửa Điều Hòa. Câu chuyện xoay quanh Trần Ca, một chàng trai trẻ tiếp quản hệ thống nhà ma ế ẩm của gia đình mình. Sau khi nhận được một chiếc điện thoại bí ẩn, Trần Ca bắt đầu nhận được các nhiệm vụ nâng cấp hệ thống nhà ma. Mỗi nhiệm vụ sẽ đưa anh đến một bối cảnh bí ẩn và đầy ma quái, nơi anh phải đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên kỳ bí cũng như những vụ án bí ẩn tưởng chừng như ma làm.

Review

Hệ Thống Nhà Ma là một cuốn tiểu thuyết khá hấp dẫn với cốt truyện lôi cuốn, tình tiết bất ngờ và nhân vật được xây dựng thú vị. Tác giả đã thành công trong việc tạo ra một thế giới ma quái đầy bí ẩn và rùng rợn, nơi những hiện tượng siêu nhiên được giải thích một cách hợp lý.

Nhân vật Trần Ca là một nhân vật chính rất đáng yêu và đáng mến. Anh chàng này tuy không có tài năng gì đặc biệt nhưng lại có một trái tim nhân hậu và lòng dũng cảm. Trần Ca cũng rất thông minh và nhanh trí, giúp anh vượt qua được nhiều thử thách khó khăn.

Ngoài cốt truyện và nhân vật, Hệ Thống Nhà Ma còn gây ấn tượng với lối viết hài hước và dí dỏm của tác giả. Những câu chuyện ma quái được kể lại một cách rất đáng yêu và thú vị, khiến người đọc không thể nhịn cười.

Đánh giá chung

Hệ Thống Nhà Ma là một cuốn tiểu thuyết trinh thám, kinh dị, hài hước rất đáng đọc. Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thú vị và những trải nghiệm mới mẻ trong thế giới ma quái.

Một số điểm cộng của cuốn sách:

Cốt truyện lôi cuốn, tình tiết bất ngờ
Thế giới ma quái được xây dựng chi tiết và hợp lý
Nhân vật chính đáng yêu và đáng mến
Lối viết hài hước và dí dỏm
Một số điểm trừ của cuốn sách:

Một số tình tiết chưa được giải thích rõ ràng
Kết luận

Hệ Thống Nhà Ma là một cuốn tiểu thuyết đáng đọc cho những ai yêu thích thể loại trinh thám, kinh dị, hài hước.