Toán Học – Hình Học Không Gian

Thể loại: Lớp 12 ;Giáo dục
  • Lượt đọc : 1.208
  • Kích thước : 15.84 MB
  • Số trang : 384
  • Đăng lúc : 3 năm trước
  • Số lượt tải : 494
  • Số lượt xem : 5.921
  • Đọc trên điện thoại :
Lời giới thiệu

Các em học sinh thân mến! Các em đang cầm trên tay một cuốn sách tham khảo đặc biệt dành cho học sinh THPT – một sách vô cùng hữu ích để giúp các em ôn thi kỳ thi THPTQG.

Trong 10 năm qua, Moon.vn luôn là cổng luyện thi trực tuyến tin cậy giúp nhiều thế hệ học sinh ôn tập và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi tuyển sinh vào đại học. Moon.vn luôn tiên phong trong việc cập nhật cấu trúc lại bài giảng phù hợp với những đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Đặt vào tâm thế của người học, Moon.vn hiểu rõ những khó khăn và trở ngại mà học sinh đang gặp phải trong việc ôn thi, đặc biệt là về tài liệu ôn tập. Những file bài giảng và đề luyện đính kèm dạng PDF rất khó cho việc theo dõi, sử dụng (phải in ấn, đóng tập) và không thống nhất để tra cứu, ôn luyện.

Với mong muốn giúp các học sinh tiếp cận những cuốn sách tham khảo: Chất lượng - Khoa học – Chuẩn hóa – Mô phạm, đồng thời tiếp cận với phương pháp giảng dạy trực tuyến tiên tiến của các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Harvard, MIT, Cambrige... Moon.vn cho ra mắt dự án sách Moonbooks song song với các khóa học trực tuyến của Moon. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa sách tham khảo truyền thống và giải pháp công nghệ, giúp các em chủ động học tập ở mọi lúc, mọi nơi.

Các video bài giảng, bài tập luyện tập sẽ được mã hoá và gắn một mã số gọi là ID, mã số này được in vào các đề mục trong cuốn sách các em chỉ cần nhập mã ID của bài tập lớn App hoặc website là sẽ có ngay lời giải chi tiết của bài tập đó. Đối với các em đang sở hữu các khóa học tương ứng, thì có thể theo tra cứu được video bài giảng ở các mục lý thuyết được mã hóa theo sách.

Các bài giảng theo chủ đề trong sách sẽ tương ứng với chủ đề trong khóa học trực tuyến trên website Moon.vn, được biên soạn một cách chi tiết, khoa học, bám sát theo khung chuẩn chương trình thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo do các chuyên gia giàu kinh nghiệm biên soạn.

Đây là dự án mới, lần đầu tiên tích hợp nguồn tư liệu học tập khổng lồ được lưu trữ trên Internet vào cuốn sách của các em. Hi vọng rằng, cuốn sách này sẽ là “Tài liệu tham khảo ôn thi THPT Quốc gia" của em và đồng hành cùng các em trong suốt quá trình ôn luyện.

MOON.VN HỌC ĐỂ KHẲNG ĐỊNH MÌNH