Cưng chiều bảo bối vợ yêu

Thể loại: Ngôn Tình ;Truyện
Tác giả : Tịch Mộng
  • Lượt đọc : 284
  • Kích thước : 2.30 MB
  • Số trang : 762
  • Đăng lúc : 2 năm trước
  • Số lượt tải : 25
  • Số lượt xem : 924
  • Đọc trên điện thoại :
Mười ba tuổi, cô cứu anh cả người đầy vết thương, từ đó về sau bên người cô có nhiều người thần bí bảo hộ.
Mười bốn tuổi, cô vừa bị người nhà đuổi ra khỏi nhà, thì người thần bí lập tức xuất hiện thu nhận cô, mỗi lần gặp nạn, đều có người kịp thời ra tay cứu giúp.
Người thần bí này, về sau trong lòng anh chôn dấu vết xuống thật sâu, cô muốn tìm để biết người thần bí là ai, nhưng mà mặc kệ cô cố gắng thế nào, cũng hoàn toàn không biết gì cả.
Mười tám tuổi, lần đầu đi quán bar, lại bị người ta hạ mê dược, cô ở duới tác dụng của dược tính, té nhào vào một người đàn ông vừa xa lạ vừa quen thuộc, cho anh ăn sạch sẽ.
"Tôi bị một người đàn ông XXOO rồi, không đúng, là tôi XXOO một người đàn ông "- Một cô gái giống như đứa nhỏ đang làm sai, chột dạ nói.
"Tôi cũng bị một cô gái XXOO rồi, không đúng, là tôi cũng XXOO một cô gái "- Một tên đàn ông gian tà đáp trả.
Song đến khi người thần bí đích thực vạch trần với cô thì cô lại khiếp sợ không thôi, mang theo dũng khí, chạy trối chết.
Sáu năm sau, người thần bí xuất hiện lần nữa, anh tiếp tục bảo vệ cô. . . "Tại sao phải trốn?"- Anh cưng chiều mà chất vấn.
"Bởi vì quá sợ, cho nên lựa chọn trốn tránh"- Cô ngoan ngoãn trả lời. "Trừ phi anh chết, em mới có thể đi, cho nên em không được trốn tránh". Nội dung vở kịch của Bảo Bảo:
"Ba, đêm nay mẹ hẹn hò, phải lập tức tiến hành kế hoạch A của chúng ta".
"Ba, ngày mai có người cầu hôn với mẹ,phải tiến hành kế hoạch B của chúng ta".
"Ba, có người định đóng gói mẹ mang đi, nhất thiết phải tiến hành kế hoạch AB của chúng ta".