Uống trà mỗi ngày, để luôn trẻ trung

Uống trà mỗi ngày, để luôn trẻ trung

Uống trà ướp hoa giúp bạn đẹp hơn


Mỗi loại trà ướp hoa đều có những hỗ trợ khá tốt đối với cơ thể, nhưng bạn có biết loại trà ướp hoa nào có hiệu quả dưỡng và làm đẹp cho làn da của bạn không?


Những bí mật của loại trà ướp hoa dưỡng da

Uống trà để khỏe hơn


Lam mai (dâu xanh): Có chứa vitamin c và acid tolic tự nhiên, có thể hỗ trợ tiêu hóa của ruột - dạ đày, dường da mịn màng, trắng đẹp
Cỏ Hồ Điệp: Điều tiết rối loạn nội tiết, khí hư quá nhiều hoặc đau bụng kinh.
Tuyết Chi Luyến: Có chứa vitamin c và acid íolic tự nhiên, có thể hỗ trỢ tiêu hóa của ruột - dạ dày, dưỡng da làm đẹp.
Nam Dương phong tình: Có chứa vỉtamin c và acid folic tự nhiên, có thể hỗ trỢ tiêu hóa của ruột - dạ dày, đồng thời có hiệu quả dưỡng da mịn màng, trắng đẹp.
Người tình hương xạ: có chứa vitamin c và acid folic tự nhiên, có thể hỗ trỢ tiêu hóa của ruột - dạ dày, đồng thời có hiệu quả dưỡng da làm đẹp.


Trà làm đẹp


Làm việc trong môi trường sử dụng máy điều hòa thời gian dài, bạn cảm thấy da rất khô, bụng dưới ngày càng nhão? Hãy tự pha chế cho mình một số thức uống đặc biệt, đồng thời với việc bổ sung nước sẽ diều chỉnh khí sắc và chăm sóc da.


Trà làm đẹp da
Trước tiên dùng nước sôi pha một ly trà xanh đậm, sau đó khuấy một ít chondroitin vào nước trà, uống thường xuyên sẽ giúp cho da bạn giàu độ đàn hồi.
Trà dùng để dưỡng chân mày
Trà để qua đêm cũng đừng đổ bỏ. thêm một ít mật ong vào trà để qua đêm khuấy đều, rửa phần chân mày, sử dụng trong thời gian dài lãm cho chân mày đậm dày và sáng bóng.
Trà linh chi

Trà Linh Chi

Trà Linh Chi (Ảnh minh họa)


Cắt vài lát nấm linh chi thật mỏng, ngâm trong nước sôi, thêm vào trà xanh và uống; có tác dụng bổ trung ích khí, làm da trắng và mịn màng.
Trà hà thủ ô
Trà xanh, hà thủ ô, trạch tả, đan sám với lượng bằng nhau, sắc chung với nước, uống nước cốt. Mỗi ngày một liều, chia nhiều lần theo ỷ thich; có tác dụng làm đẹp da, hạ lượng lipid và giảm cân.
Trà nước khoáng
Bạn có muốn làn da mềm mại và trơn mịn? Hãy dùng nước khoáng thêm đường dể pha trà.
Trà nho
Dùng nước sôi pha gói trá xanh, vài quả nho và một ít đường thêm vào 60ml nước lạnh, hòa với trà để uống, có hiệu quả trong việc làm chậm tiến trình lão hóa.
Trà trân châu
Khl da có dấu hiệu lão hóa pha trân châu có lượng bằng lượng lá trà để uống, sẽ cho bạn làn da tươi trẻ.
Hồng trà sữa
Pha hồng trà thành nước đậm, rồi hòa sữa bò đã nấu sôi vào, dồng thời thêm vào một ít muối ăn và khuấy đều uống, sẽ rất tốt cho làn da.
Trà táo gừng
Gừng tươi, táo đỏ, muối, cam thảo, đinh hương, trầm hương nghiền thành bột và trộn đều. Mỗi lần 15 - 25g, pha với nước uống thay trà hoặc sắc thành nước.

 

Trên đây là chúng tôi tổng hợp một số trà để khi bạn uống, chúng làm cho bạn luôn khỏe đẹp, hy vọng rằng nó sẽ giúp nhiều cho các bạn trong quá trình chống lại lão hóa của tuổi thanh xuân.

Bình luận