Cặp Bè Cặp Bạn Tập 5: Rắc Rối Đầy Cám Dỗ

Tác giả : Cathy Hopkins
  • Lượt đọc : 287
  • Kích thước : 3.72 MB
  • Số trang : 302
  • Đăng lúc : 2 năm trước
  • Số lượt tải : 29
  • Số lượt xem : 722
  • Đọc trên điện thoại :
Cặp bè cặp bạn là bộ truyện xoay quanh ba cô gái nhỏ sống ở Bắc London: Lucy; Izzie; Nesta. Hoàn cảnh của các bạn gái này không giống nhau, nhưng họ cùng phải đối mặt với những rắc rối mà bất cứ teen gái nào trên thế giới cũng gặp; từ những chuyện như làm sao biết anh ấy thích mình đây? anh ấy có coi mình là nhóc con như mọi người khác không? làm sao gây ấn tượng với anh ấy?… Chắc chắn bạn đọc sẽ có lúc phải bật cười với những suy nghĩ tập làm người lớn ngây thơ của Lucy, Izzie hay Nesta. Bạn đọc tuổi mới lớn chắc chắn sẽ tìm thấy mình đâu đó trong bộ truyện này.

Bộ Cặp Bè Cặp Bạn gồm có:

Cặp Bè Cặp Bạn – Những sai lầm điên rồ
Cặp Bè Cặp Bạn – Cuộc đào thoát lãng mạn
Cặp Bè Cặp Bạn – Sức mạnh của sự lôi cuốn
Cặp Bè Cặp Bạn – Những người thích độc thân
Cặp Bè Cặp Bạn – Rắc rối đầy cám dỗ
Cặp Bè Cặp Bạn – Những Nàng công chúa Portobello
Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc áo bơm hơi
Cặp Bè Cặp Bạn – Nụ hôn hoàn hảo
Cặp Bè Cặp Bạn – Những đêm “Tụ tập” của tứ cô nương
***

Cathy Hopkins sinh ngày 23 tháng Giêng năm 1953 tại thành phố Manchester, Anh. Bà sống tại Kenya cùng gia đình từ năm 5 tuổi, đến năm 11 tuổi bà mới trở lại Anh. Hiện nay, bà đang sống tại Luân Đôn cùng gia đình.

Mãi đến năm 35 tuổi, Cathy Hopkins mới xác định được việc mà mình thực sự muốn làm: viết văn. Trước đó, bà đã từng làm rất nhiều nghề khác nhau. Cathy được đào tạo để trở thành giáo viên cấp 2 nhưng bà không đi dạy mà tham gia một ban nhạc rock and roll, nhóm Driving Rock and the Rockettes. Ngoài ra, bà còn trải qua các nghề khác như chuyên viên trị liệu tâm lí, biên kịch, phê bình báo chí…

Cathy Hopkins bắt đầu viết sách từ năm 1987; bộ sách đầu tiên của bà là một bộ sách hài hước có minh họa bằng truyện tranh. Đến nay, bà đã xuất bản 55 đầu sách tại 33 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó, tác phẩm nổi tiếng nhất của bà là loạt truyện “Cặp bè, cặp bạn“viết về các cô gái trong độ tuổi “teen”. Cặp bè, cặp bạn đã bán được hơn một triệu bản chỉ riêng tại Anh và Mỹ, ngooài ra loạt truyện còn được phát hành tại 14 quốc gia khác trên toàn thế giới. Đối với Cathy Hopkins, viết sách cho các bạn trẻ tuổi teen là thú vị nhất vì nhờ đó bà có thể quay trở lại với lứa tuổi mười bốn ngây thơ của mình thêm một lần nữa.

Tác phẩm tiêu biểu: Cặp bè, cặp bạn (2001 – 2009), Thách, hứa, hôn, thật (2002 – 2006), Zodiac Girls (2007 – 2009), Cinnamon Girl (2007 – 2009), Million Dollar Mates(2010 – 2012)…