Tất Tần Tật Lý Thuyết Hóa Học 12

Thể loại: Lớp 12 ;Giáo dục
  • Lượt đọc : 1.197
  • Kích thước : 15.87 MB
  • Số trang : 412
  • Đăng lúc : 3 năm trước
  • Số lượt tải : 342
  • Số lượt xem : 4.554
  • Đọc trên điện thoại :
Lời nói đầu

Các em thân mến!

Hóa học là môn học lí thuyết và thực nghiệm rất gần gũi với cuộc sống. Với các bạn học sinh đang ôn thi THPT Quốc Gia thì việc ôn luyện lý thuyết rất quan trọng bởi đề i chứa tới 65% lý thuyết Và nếu nắm vững lý thuyết thì phần bài tập sẽ trở nên dễ dàng hơn. Phần lý thuyết Hóa học 12 là phần bắt buộc phải học do yêu cầu của đề thi THPT Quốc Gia.

Hầu hết các bạn thi điểm thấp bởi vì lý thuyết nắm không chắc, lơ mơ mà l thuyết là kiến thức phải có để giải bài tập. Việc học lý thuyết nhiều bạn cũng không có nhiều kinh nghiệm nên học lan man, không có trọng tâm.

Thấu hiểu được sự khó khăn này của các em, thầy Lê Đăng Khương và thấy Nguyễn Xuân Trường – Tổng chủ biên Sách giáo khoa môn Hóa học và là người viết trực tiếp SGK lớp 12 đã hợp tác để ra mắt cuốn sách “Tất tần tật LÝ THUYẾT HÓA HỌC 12" giúp em nhanh chóng nắm vững lý thuyết và làm bài tốt.

Cuốn sách "Tất tần tật LÝ THUYẾT HÓA HỌC 12” sử dụng kỹ thuật Mindmap (Sơ đồ tư duy) là công cụ ghi nhớ tốt nhất hiện nay trên thế giới giúp các em nhanh chóng nắm chắc lý thuyết và làm tốt các dạng bài lý thuyết Thêm vào đó sách thiết kế các câu hỏi để các em vận dụng vào theo các mức độ khác nhau để củng cố lý thuyết một cách nhanh chóng.

Ngoài ra các em còn được tham gia vào nhóm bí mật trên facebook để hỏi đáp về sách một cách nhanh chóng. Thầy Lê Đăng Khương và các cộng sự sẽ hỗ trợ để các em hiểu rõ toàn bộ nội dung trong sách. Cuốn sách này giúp em tìm được cách học lý thuyết Hóa học một cách đầy thú vị l Mặc dù được đầu tư và viết cần thận tuy nhiên cuốn sách này cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được sự góp ý của em để thầy có cơ hội được sửa chữa. Xin trân trọng cảm ơn em! Thân ái

Các Tác giả