Giáo dục thể chất 12 - đá cầu : Cánh diều

Thể loại: Lớp 12 ;Giáo dục
Tác giả : Đinh Quang Ngọc
  • Lượt đọc : 0
  • Kích thước : 15.96 MB
  • Số trang : 67
  • Đăng lúc : 3 tháng trước
  • Số lượt tải : 8
  • Số lượt xem : 339
  • Đọc trên điện thoại :
Các em học sinh yêu quý!
Đá cầu là môn thể thao hấp dẫn, mang lại nhiều lợi ích to lớn. Việc tập luyện đá cầu thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khoẻ, góp phần phát triển toàn diện thể chất và các kĩ năng vận động cho những người tham gia tập luyện và thi đấu, đặc biệt là lứa tuổi học sinh.
Cuốn sách Giáo dục thể chất - Đá cầu 12 được biên soạn theo hướng gợi mở, với nội dung được lựa chọn phù hợp, dựa trên nền tảng kiến thức đã giới thiệu ở các lớp học trước, nhằm tiếp tục phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của học sinh trong học tập và giúp các em phát triển được phẩm chất, năng lực theo yêu cầu cần đạt đối với học sinh lớp 12.
Sách được bố cục thành hai phần chính:
Phần Kiến thức chung: tiếp tục trang bị những kiến thức về việc sử dụng các yếu tố tự nhiên và dinh dưỡng để rèn luyện sức khoẻ và phát triển thể chất.
Phần Thể thao tự chọn Đá cầu: trang bị một số hiểu biết về vai trò, ảnh hưởng của môn Đá cầu đối với sức khoẻ và xã hội; lập kế hoạch tập luyện; phương pháp trọng tài trong thi đấu môn Đá cầu; những kĩ, chiến thuật của môn Đá cầu được giới thiệu theo 3 chủ đề với 8 bài học. Các bài học được cấu trúc bao gồm 4 hoạt động: Mở đầu, Kiến thức mới, Luyện tập và Vận dụng. Nội dung kiến thức trong từng bài học được lựa chọn và sắp xếp theo trình tự dạy học đảm bảo tính khoa học và sư phạm.
Chúng tôi hi vọng, cuốn sách Giáo dục thể chất - Đá cầu 12 sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cho các em trong quá trình học tập và rèn luyện sức khoẻ.
Chúc các em phát huy tốt năng lực của bản thân và đạt kết quả cao trong các giờ học Giáo dục thể chất và trong hoạt động rèn luyện sức khoẻ hằng ngày!