Chắt Lọc Tinh Túy Trong Chuỗi Đề Thi Thử THPT Quốc Gia – Môn Hoá Học

Thể loại: Lớp 12 ;Giáo dục
Tác giả : Trần Phương Duy
  • Lượt đọc : 560
  • Kích thước : 8.44 MB
  • Số trang : 217
  • Đăng lúc : 3 năm trước
  • Số lượt tải : 177
  • Số lượt xem : 1.433
  • Đọc trên điện thoại :
Lời mở đầu

Cuốn sách “Chắt lọc tinh túy trong chuỗi đề thi quốc gia môn Hóa“ là sự đúc kết tinh hoa và cũng sự miệt mài làm việc tác giả. Với bề dày khiêm tốn, tác giả hi vọng rằng đây là sẽ là cuốn sách chất lượng nhất dành cho các sĩ tử sắp chính thức bước vào kì thi THPT Quốc Gia. Về nội dung, cuốn sách bao gồm những câu hỏi hay và khó trong các phần điểm 8; 9; 10 từ hơn 150 bộ đề thi thử THPT Quốc Gia cập nhật nhất và một vài đề thi HSG tỉnh môn Hóa học 12 do chính tác giả sưu tầm và đề xuất.

Điểm đáng chú ý nhất ở cuốn sách này là sự phân bố các bài học thành một chuỗi liền mạch dùng trong khoảng thời gian 20 ngày luyện thi cho những học sinh đã có nền tảng tốt. Mỗi bài học không quá sa đà vào việc nhắc lại kiến thức mà đưa ra một số bài tập đáng lưu ý đặc trưng kèm theo những lưu ý và hướng dẫn định hướng Mặc dù đã xem hơn 150 đề thi thử THPT Quốc Gia thế nhưng có một cái nhìn tổng quan là có một số lượng khá lớn các bài tập hoàn toàn trùng hay có ý tưởng tương tự với các bài tập trong các cuốn ở bộ Chinh phục môn Hóa học do Lovebook phát hành.

Điều cuối cùng muốn gửi gắm bạn đọc: Hi vọng cuốn sách này chính là một người bạn đồng hành, một người thầy sẽ sát cánh cùng các sĩ tử trong suốt quá trình gấp gáp trước ngày thi này.

Riêng gia đình lovebook nói riêng, các em học sinh cả nước nói chung, tác giả muốn gửi đến các em một lời chúc: Chúc các em “cá chép hóa rồng" đến tới đỉnh vinh quang là những ngôi trường đang mơ ước!

Tác giả

Trần Phương Duy