CC Thần Tốc Luyện Đề 2021 Môn Tiếng Anh

Thể loại: Lớp 12 ;Giáo dục
  • Lượt đọc : 1.385
  • Kích thước : 45.06 MB
  • Số trang : 221
  • Đăng lúc : 2 năm trước
  • Số lượt tải : 859
  • Số lượt xem : 4.436
  • Đọc trên điện thoại :
LỜI NÓI ĐẦU

Các em học sinh thân mến!

Hiện tại các em đang bước những bước đi cuối cùng trên con đường tiến tới cánh cửa của kì thi tốt nghiệp THPT và thi vào các trường Đại học, Cao đẳng - dấu mốc quan trọng của cuộc đời. Với những kiến thức, kĩ năng tích lũy được, các em đã sẵn sàng “vượt vũ môn”? Thực tế, để thành công, các em cần phải được rèn luyện, thử sức, gắn những kiến thức đã có được với các dạng bài biến hóa của kì thi.

Với vai trò là người đồng hành đáng tin cậy cùng các em học sinh trên con đường học vấn, chúng tôi luôn trăn trở tìm ra những giải pháp tối ưu nhất giúp các em có những bước đi vững chãi và thành công. Đúc rút kinh nghiệm nhiều năm dạy học, cuốn sách Thần tốc luyện đề môn Tiếng Anh được chúng tôi thiết kế nhằm hỗ trợ tối ưu các em học sinh trong quá trình ôn luyện thi.

.THẦN TỐC LUYỆN ĐỀ MÔN TIẾNG ANH.

- Hệ thống hóa các lỗi sai thường gặp trong quá trình làm đề thi.

Giúp các em nhận ra các lỗi sai thường gặp, qua những lời phân tích, các em sẽ rút ra được kinh nghiệm cho bản thân để không bao giờ mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

- Những lưu ý khi ôn luyện và làm bài thi được chia sẻ từ các thầy cô có kinh nghiệm nhiều năm luyện thi và các bạn học sinh thi được điểm cao trong kì thi tốt nghiệp THPT và thi vào các trường đại học, cao đẳng.

Giúp các em biết cách học và ôn thi hiệu quả, vững tin và có tâm lí thoải mái để đạt kết quả cao nhất trong kì thi

- Hệ thống 3 loại để ôn thi theo 3 giai đoạn của quá trình luyện thi

Tạo ra lộ trình luyện để phù hợp và hiệu quả nhất cho các em học sinh. Giúp các em có hướng đi rõ ràng, từng bước tiến bộ để bứt phủ đạt điểm cao trong kì thi tốt nghiệp THPT và thi vào các trường Đại học, Cao đẳng.

- Hệ thống các để có đáp án và video hướng dẫn giải đi kèm.

Đa dạng hình thức học, giúp các em luyện đề hiệu quả hơn, giúp các em hiểu sâu hơn và truyền thụ cho các em thêm những kinh nghiệm làm bài.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự sát cánh của bộ sách Thần tốc luyện đề, các em chắc chắn sẽ có được sự vững chắc về kiến thức và kinh nghiệm để có thể tự tin trước kì thi quan trọng của cuộc đời. Cấu trúc cụ thể của cuốn sách Thần tốc luyện đề môn Tiếng Anh như sau:

THẦN TỐC LUYỆN ĐỀ MÔN TIẾNG ANH

- Phần 1

MỘT SỐ VẤN ĐỀ CHUNG VỀ ÔN LUYỆN THI MÔN TIẾNG ANH

- Phần 2

ĐỀ THI

Trong đó hệ thống các đề thi được chia thành 3 giai đoạn:

+ Giai đoạn 1: Khởi động

+ Giai đoạn 2: Vượt chưởng ngại vật

+ Giai đoạn 3: Tăng tốc

- Phần 3

ĐÁP ÁN

Với những ưu điểm của cuốn sách chúng tôi mong rằng cuốn sách Thần tốc luyện đề môn Tiếng Anh sẽ đem đến cho các em học sinh nguồn cảm hứng học tập, đồng hành cùng các em trong hành trình chỉnh phục kì thi tốt nghiệp THPT và thi vào các trường Đại học Cao đẳng, giúp các em tự tin trước ngưỡng của quan trọng của cuộc đời.

Trong quá trình biên soạn, không tránh khỏi những khiếm khuyết không mong muốn, rất mong sẽ nhận được những đóng góp quý báu từ bạn đọc gần xa, các thầy cô cũng như các em học sinh thân mến để chúng tôi hoàn thiện cuốn sách hơn trong những lần tái bản tiếp theo.

Xin chân thành cảm ơn.