Tài Liệu Tổng Ôn Tập Chuyên Đề Hình Học Không Gian

Thể loại: Giáo dục ;Lớp 12
Tác giả : Nguyễn Anh Trường
  • Lượt đọc : 413
  • Kích thước : 26.71 MB
  • Số trang : 472
  • Đăng lúc : 2 năm trước
  • Số lượt tải : 206
  • Số lượt xem : 2.044
  • Đọc trên điện thoại :
Lời nói đầu

Các Em học sinh thân mến! Vậy là các Em lại chuẩn bị cho mùa thi mới rồi.

Trong quá trình giảng dạy, chúng tôi nhận thấy học sinh thường gặp khó khăn khi giải các bài toán hình học không gian, môn học được giảng dạy ở hai khối lớp 11, 12. Đặc biệt trong các đề thi TNPT, TSĐH đều có sự hiện diện của bài toán hình học không gian.

Chúng tôi mạnh dạn biên soạn cuốn: "TÀI LIỆU TỔNG ÔN TẬP CHUYÊN ĐỀ HÌNH HỌC KHÔNG GIAN" với mục đích giúp các Em đạt được kết quả thật tốt trong các kì thi.

Sách được trình bày theo từng chương dựa vào trình tự của sách giáo khoa. Mỗi chương gồm các phần sau.

A. TÓM TẮT GIÁO KHOA.

B. CÁC DẠNG TOÁN

Gồm các dạng toán cơ bản, các dạng toán thường gặp trong các đề thi TSĐH và một số dạng toán nâng cao. Mỗi dạng được trình bày theo trình tự: phương pháp giải, các ví dụ minh họa, bài tập tự luyện (có hướng dẫn và đáp số).

C. BÀI TẬP TỔNG HỢP

Để đạt được kết quả tốt trong các kì thi, các Em phải chuẩn bị thật kĩ lưỡng kiến thức của mình. Việc tiếp xúc với nhiều dạng toán và nắm bắt được các phương pháp giải sẽ giúp các Em tích lũy được nhiều kinh nghiệm để giải nhanh một bài toán,

Bên cạnh sự hướng dẫn của các thầy cô trên lớp, chúng tôi hy vọng rằng quyển sách này sẽ là bạn đồng hành tốt giúp các em đạt được kết quả mĩ mãn trong học tập, đạt kết quả cao trong các kì thi.

Trong quá trình biên soạn, dù đã rất cố gắng hoàn thiện, nhưng chắc không tránh khỏi những chủ quan, khiểm khuyết. Tác giả vui mừng và cảm ơn ý kiến đóng góp của các em và bạn đọc gần xa để lần tái bản sau, tác phẩm sẽ hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn quý độc giả.

Chúc các em có một mùa thi tốt đẹp.

Tác giả