Thai Rắn

Thể loại: Ngôn Tình ;Truyện
Tác giả : Lâm Thiển Sênh
  • Lượt đọc : 201
  • Kích thước : 2.06 MB
  • Số trang : 455
  • Đăng lúc : 2 năm trước
  • Số lượt tải : 41
  • Số lượt xem : 856
  • Đọc trên điện thoại :
Một câu chuyện tình yêu kỳ lạ, bắt nguồn từ dạo gần đây mỗi lần tôi ngủ đểu nằm mơ cùng một giấc mơ. mà trong giấc mộng của tôi xuất hiện một con rắn lớn, nó quấn quanh người tôi rồi uốn lượn, quần áo của tôi từng cái từng cái bị cởi ra............Chuyện gì đã xảy ra với tôi tại sao tôi lại mơ thấy điều đó?

-------------------- lời của Bảo----------

Nếu các bạn thích một nam chính phúc hắc, một bảo bảo dễ thương nhưng cũng phúc hắc không kém kèm theo đó là tình tiết truyện đầy chất trinh thám, huyền huyễn hãy nhảy hố ngay nhé nhé nhé!!!!!
***
Gần đây trong mộng của cô luôn xuất hiện một con rắn lớn màu đen, ánh mắt đỏ đậm khiếp người, nó quấn quanh người cô không ngừng vặn vẹo, vảy rắn lạnh lẽo cứng rắn làm đau da cô.

Mỗi lần cô muốn kêu cứu, lại bị lưỡi rắn màu đỏ tuôi cạy mở môi, tiến quân thần tốc, lưỡi rắn ẩm ướt lạnh lẽo đuổi theo cô, cướp đi từng chút hơi thở của cô. Cô giống như người chết đuối, không ngừng vùng vẫy, lại bị con rắn lớn quấn càng chặt hơn, hai tay hai chân đều bị trói chặt, không thể động đậy.

Không biết qua bao lâu, con rắn lớn mới buông lỏng hơn, một lần nữa hít vào không khí tươi mới, cô bị sặc ho lên, lúc này bên tai cô truyền đến tiếng ‘phì phì’.

- Các người hủy tu vi của tôi, tôi nhất định phải khiến các người nợ máu trả bằng máu…

Đầu rắn cực lớn dán sát chóp mũi cô, cô hoảng sợ trừng to mắt, nhưng mà còn chưa nói ra một câu, lại bị con rắn lớn chặn miệng.

Cô cảm thấy đuôi rắn cứng rắn chậm rãi dạo chơi dọc theo cẳng chân cô, có chút đau đớn lại có chút ngứa, cô nhìn con rắn lớn đầy bất an, hơi thở đều đã cẩn thận hơn.

Trên người con rắn có mùi hương nhàn nhạt, vậy mà có chút dễ ngửi không ngờ, cô hít sâu vài hơi dần dần trầm luân vào bên trong, con rắn lớn trước mắt cũng dần dần trở nên mơ hồ.

Thân thể bắt đầu có biến hóa, rất muốn thứ gì đó, lại không biết rốt cuộc mình muốn cái gì. Hai mắt cô mê ly nhìn con rắn lớn có chút mơ hồ, khó chịu vặn vẹo thân dưới, cuối cùng lại khom người nghênh đón nó.

Dường như động tác này đã trêu chọc con rắn lớn, một giây sau đau đớn như tê liệt lan tràn khắp tứ chi chỉ trong chớp mắt, cô kêu lên, hình như động tác của con rắn lớn hơi dừng lại, sau đó lại không kiêng nể gì.

Dưới giường phát ra âm hưởng “Kẽo kẹt kẽo kẹt - -”, cô nắm chặt chăn, mặc cho con rắn lớn công thành đoạt đất trên người cô, không nhịn được phát ra tiếng ‘hu hu’ nức nở.

Ở trong mộng, dường như con rắn lớn không biết mệt mỏi, một lần lại một lần muốn cô, trước khi hôn mê cô lại có chút tức giận.

Ngày hôm sau tỉnh lại, cô vén chăn lên liền nhìn thấy vết máu loang lổ trên khăn trải giường trắng tinh, toàn thân đau nhức như bị nghiền qua, trước ngực có nhiều dấu vết lại càng không ngừng nhắc nhở cô giấc mộng tối hôm qua, mà con rắn