Chinh Phục Điểm 8,9,10 Hoá Học Quyển 2: Hữu Cơ

Thể loại: Lớp 12 ;Giáo dục
Tác giả : Trần Trọng Tuyền
  • Lượt đọc : 549
  • Kích thước : 37.37 MB
  • Số trang : 347
  • Đăng lúc : 2 năm trước
  • Số lượt tải : 298
  • Số lượt xem : 2.311
  • Đọc trên điện thoại :
LỜI NÓI ĐẦU

Các em học sinh và quý bạn đọc yêu mến!

Trong kì thi THPT Quốc gia năm 2016 vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có những thay đổi lớn về cẩu trúc đề thi, cách thức ra đề. Đặc biệt các câu hỏi ở mức độ vận dụng và vận dụng cao chiếm tỉ lệ cao hơn, khiến cho việc đạt điểm 8. 9, 10 trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Trước những băn khoăn, lo lắng và mong muốn đạt điểm cao của các em học sinh, cuốn sách “Chinh phục điểm 8, 9, 10 Hóa học, Quyển 2: Hữu cơ” ru đời nhằm giúp các em có một tài liệu chất lượng tốt, giúp cho việc ôn luyện hiệu quả và chinh phục điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Cuốn sách được chia làm 7 chuyên đề trong mỗi chuyên đề này đều có những đặc điểm nổi bật sau:

- Lí thuyết trọng tâm và phương pháp giải, giúp học sinh dễ tiếp cận các câu hỏi điểm 8, 9, 10 trong các dạng bài liên quan.

– Các câu hỏi điểm 8, 9, 10 được tuyển chọn, biên soạn và phân loại trong mỗi chuyên đề theo trật tự logic, giúp học sinh dễ học và dễ hiểu.

– Phần lời giải có phân tích tìm ra hướng giải, giải theo nhiều cách, nhận xẻ và bình luận, giúp cho học sinh hiểu đúng bản chủ kiến thức; nắm vững kiến thức và phải triển những tư duy giải nhanh.

Tác giả hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh trong việc ôn luyện thi THPT Quốc gia và các thầy cô giáo trong quá trình dạy học: Rất mong nhận được sự góp ý, trao đổi của bạn đọc để những lần tái bản sau được hoàn thiện hơn.

Cảm ơn bạn đọc đã lựa chọn cuốn sách này.

Tác giả

ThS. Trần Trọng Tuyển