Ngoại Truyện : Cô Gái Văn Chương Và Tuyển Tập Tình Yêu Tập 4

Thể loại: Tiểu Thuyết ;Truyện
Tác giả : Nomura Mizuki
  • Lượt đọc : 400
  • Kích thước : 3.05 MB
  • Số trang : 314
  • Đăng lúc : 2 năm trước
  • Số lượt tải : 118
  • Số lượt xem : 1.277
  • Đọc trên điện thoại :
Trên tay bạn là tập 4 của tuyển tập những câu chuyện tình yêu về “Cô gái văn chương” Amano Tooko, người yêu các câu chuyện đến mức muốn ăn sạch chúng!!

“Anh Konoha! Em vừa có một phát hiện vĩ đại~~~!”, “phát hiện” của cô bé Nano vừa chạy như bay tới câu lạc bộ Văn học sẽ là gì? Mời các bạn đón đọc “Cô gái văn chương” tập sự và Phát hiện vĩ đại.

Trong phòng sinh hoạt của câu lạc bộ bỗng xuất hiện một chiếc nhẫn với hoa văn bông hồng, đây chẳng lẽ là nhẫn đính hôn của ai đó dành cho Tooko!? “Cô gái văn chương” và Cặp tình nhân ồn ào là câu chuyện của Tooko trên đường tìm lời giải bí ẩn và Konoha, người không may bị cuốn vào...

Ngoài ra còn rất nhiều câu chuyện ngọt ngào xen lẫn chút vị đắng, những câu chuyện “chưa kể” của Miu, Nanase và Tooko...Thời khắc từ biệt, em đứng trước tôi và khóc như một đứa trẻ.

Đáp lại những lời van xin lặp đi lặp lại của em là cái lắc đầu khe khẽ của tôi.

Cậu bé vẫn luôn bị tổn thương, thu mình do dự không dám tiến về phía trước. Đôi lúc thật xấu tính, nhưng cũng thật dịu dàng, tinh tế. Dù luôn than phiền nhưng vẫn viết cho tôi thật nhiều câu chuyện. Đối với sự rung động nảy sinh dành cho em ấy, tôi tự nhủ phải chôn sâu nó tận đáy lòng. Cả tôi và em đều còn quá non nớt, nếu tôi tiếp tục ở lại, đôi chân của em sẽ không thể tiến về phía trước, đôi tay của em sẽ bị tôi níu lấy, tài năng của em sẽ bị tôi giam cầm không thể tỏa sáng được.

Nhưng em vừa khóc vừa nhìn tôi, nói với tôi rằng cho đến ngày chúng tôi gặp lại, em sẽ không bao giờ khóc nữa. Cho nên tôi cởi tấm khăn quàng cổ màu trắng mà mình định mang đi và choàng lên cổ em, bởi vì tôi tin tưởng vào lời thề của em.

Bờ môi của em chạm vào môi tôi... đó là lời hứa.

Rằng chúng tôi nhất định sẽ gặp lại.

Ở bên kia cánh cửa hẹp ấy, khi tôi và em, từng người đã có thể tự bước đi trên đôi chân mình.

Và khi đó, tôi sẽ nói cho em biết.Rằng tôi yêu em đến nhường nào.

***
Cô gái văn chương là một series light novel nổi tiếng của nữ tác giả Nomura Mizuki, một trong những hiện tượnglight novel được nhắc đến nhiều nhất tại Nhật Bản cũng như trên thế giới. Lượng tiêu thụ của bộ sách này lên tới vài triệu bản, những diễn đàn và cộng đồng mạng tại Nhật đánh giá nó như là một trong những series hay nhất từ trước đến giờ, đặc biệt là giải thưởng Kono Light Novel ga Sugoi! danh giá của Nhật đã xếp Cô gái văn chương lên vị trí thứ 8 vào năm 2007, thứ 3 vào năm 2008 và thứ nhất vào năm 2009 trong bảng xếp hạng light novel của mình.

Amano Tooko - nhân vật chính trong Cô gái văn chương - cũng đã đoạt giải Nhân vật nữ hay nhất của năm 2009. Bộ light novel này đã được chuyển thể thành cả truyện tranh và phim hoạt hình. Series Cô gái văn chương gồm 8 cuốn, mỗi cuốn là môt câu chuyện riêng biệt, nhưng tuyến nhân vật chính vẫn xuyên suốt cả bộ sách, và mỗi tập đều đan xen trong âm hưởng của một tác phẩm văn học nổi tiếng.

Thuộc bộ sách