Tiếng Hàn lớp 3 - Tập 1

Thể loại: Lớp 3 ;Giáo dục
Tác giả : Trần Thị Hường
  • Lượt đọc : 304
  • Kích thước : 6.11 MB
  • Số trang : 63
  • Đăng lúc : 1 năm trước
  • Số lượt tải : 86
  • Số lượt xem : 1.298
  • Đọc trên điện thoại :
Các em học sinh thân mến!
Chắc hẳn các em đều đang rất háo hức để bắt đầu làm quen với một ngôn ngữ mới là tiếng Hàn. Tiếng Hàn 3 gồm 16 đơn vị bài học chia làm 2 tập: tập một và tập hai. Tiếng Hàn 3 - Tập một sẽ giới thiệu đến các em những thông tin cơ bản nhất về tiếng Hàn và bảng chữ cái Hangeul. Các em sẽ được tìm hiểu về các chữ cái trong bảng chữ cái Hangeul, cùng làm quen, tập đọc, tập viết các chữ cái thông qua những hoạt động thú vị. Không những thế, các em còn được giới thiệu một số từ quen thuộc và những mẫu câu cơ bản sử dụng khi chào hỏi.
Mỗi bài học gồm có 3 phần chính, bao gồm: Bài học hôm nay, Luyện tập và Hoạt động. Ngoài ra, Tiếng Hàn 3 – Tập một còn giới thiệu với các em về vị thế của tiếng Hàn và cách thức chào hỏi của người Hàn Quốc thông qua mục Văn hoá.
Trong quá trình biên soạn, chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ to lớn từ các cơ quan như: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, Viện nghiên cứu phát triển Văn hoá, Ngôn ngữ và Giáo dục, Khoa NN&VH Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đồng thời, chúng tôi cũng đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của Bộ Giáo dục Hàn Quốc, sự hợp tác và hỗ trợ quý báu từ Quỹ Giáo dục tiếng Hàn ở nước ngoài, Đại sứ quán Hàn Quốc, Văn phòng đại diện phòng Giáo dục Hàn Quốc ở nước ngoài tại Việt Nam và Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như những ý kiến đóng góp của các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục tiếng Hàn. Những sự giúp đỡ, hợp tác hỗ trợ đó đã đem lại thành công trong việc biên soạn và xuất bản cuốn sách giáo khoa này. Chúng tôi mong rằng cuốn sách giáo khoa này sẽ góp phần tăng thêm mối quan tâm và niềm yêu thích dành cho tiếng Hàn của các giáo viên và học sinh học tiếng Hàn ở bậc học tiểu học tại Việt Nam.
Xin trân trọng cảm ơn!
Các tác giả