Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh

  • Lượt đọc : 1.048
  • Kích thước : 1.42 MB
  • Số trang : 23
  • Đăng lúc : 3 năm trước
  • Số lượt tải : 641
  • Số lượt xem : 3.533
  • Đọc trên điện thoại :
Bạn có muốn giỏi tiếng Anh mà không mất quá nhiều thời gian và không phải ngồi vào bàn học không?
Ai cũng muốn giỏi tiếng Anh nhưng khi bắt đầu được một thời gian thì lại thấy chán nản, không có động lực vì quá khó hoặc bản thân quá bận. Tuy nhiên, trong thực tế, mỗi ngày thì bất kỳ ai cũng có vài tiếng bộ não khá là thảnh thơi, bạn có thể hoàn toàn vừa giải trí vừa luyện tiếng Anh trong khoảng thời gian đó. Ví dụ như là nấu cơm, rửa bát, dọn nhà, đợi xe buýt hay là lúc chạy bộ tập thể dục nữa chẳng hạn...
Tài liệu luyện nghe của nước ngoài thì rất nhiều nhưng đa phần là khá khó hoặc nghe rất chán. Và đó chính là lý do cuốn sách này ra đời. Bộ sản phẩm mất hơn 1 năm để hoàn thành với cả ngàn giờ viết nội dung của đội ngũ tác giả, trải qua biết bao nhiêu bài thu hỏng và thay đổi khuôn mẫu chương trình. Chúng tôi đã phải tham khảo hàng trăm mẫu bài nghe khắp nơi trên Internet để ra được cấu trúc phù hợp cho các bài học này. Ngay cả khi làm việc để chọn đối tác xuất bản tôi cũng đã bắt buộc nhà xuất bản phải xuất bản cuốn sách này dưới dạng in màu để đảm bảo tối đa trải nghiệm đọc của người học.
Tính tới thời điểm hiện tại, về sản phẩm học bằng âm thanh cho người Việt Nam, chưa có sản phẩm nào tương tự về hình thức cũng như số lượng. Cuốn sách là sản phẩm đầu tiên trong thể loại này. Người không biết gì cũng học được, sản phẩm hiệu quả cho cả người muốn học để giao tiếp thực tế trong đời sống và trong công việc. Cấu trúc của mỗi bài được thiết kế rất tối ưu để khán giả nghe và đọc theo vài lần là dùng được.
Chúng tôi hi vọng cuốn sách này sẽ đưa tiếng Anh của các bạn lên tầm cao mới chỉ trong thời gian ngắn. Tiếng Anh không khó, chỉ cần kiên trì và học chuyên tâm là bạn sẽ thành công.

Mục lục:
PHẦN 1: PHÁT ÂM CƠ BẢN: bao gồm 30 đơn vị bài học nhỏ hướng dẫn phát âm lại tất cả các âm trong bảng chữ cái, cách đọc các đuôi quen thuộc, âm câm, ..cùng các nguyên tắc để cải thiện phát âm.
PHẦN 2: NHỮNG KHÁI NIỆM CĂN BẢN CHO NGƯỜI MỚI HỌC TIẾNG ANH sẽ hệ thống lại cho các bạn những kiến thức cơ bản của tiếng anh một cách đầy đủ và toàn diện nhất
PHẦN 3: GIAO TIẾP TRONG CÁC TÌNH HUỐNG HÀNG NGÀY
PHẦN 4: GIAO TIẾP TRONG CÔNG VIỆC
PHẦN 5: CỤM ĐỘNG TỪ VÀ CÁC THÀNH NGỮ