Để Con Trai Mạnh Mẽ Và Thành Công

Tác giả : Tống Dự Thư
  • Lượt đọc : 729
  • Kích thước : 11.23 MB
  • Số trang : 329
  • Đăng lúc : 3 năm trước
  • Số lượt tải : 772
  • Số lượt xem : 4.387
  • Đọc trên điện thoại :
Để bồi dưỡng nên một chàng trai ưu tú, cha mẹ cần có quan niệm giáo dục đúng đắn. Ngoài ra, suy nghĩ và tư tưởng chỉ đạo trong việc giáo dục trẻ phải khoa học, hợp lý. Bởi vì, quan niệm giáo dục của cha mẹ sẽ xuyên suốt toàn bộ quá trình phát triển của trẻ, ảnh hưởng trực tiếp đến mọi hành vi của con trẻ. Đối với trẻ em, việc "giáo dục" còn quan trọng hơn "dưỡng dục", mỗi một bậc cha mẹ đều nên dành cho con mình nền giáo dục gia đình tốt nhất!

Trường quân sự West Point, Mỹ là một nơi đã đào tạo ra nhiều nhân tài kiệt xuất. Trong lịch sử hơn 200 năm hình thành và phát triển, trường quân sự West Point đã bồi dưỡng ra hơn 3800 chiến sĩ. Chỉ riêng trong số 164 học viên của khóa năm 1915 đã có 59 người trở thành các quan chức cấp cao trong quân đội, trong đó 3 người là Thượng tướng 4 sao, hai người là Thượng tướng 5 sao và Tham mưu trưởng lục quân, một người trở thành Tổng thống Mỹ.

Sở dĩ có nhiều anh tài xuất phát từ West Point như vậy, hoàn toàn là vì ngôi trường này có quan niệm và nguyên tắc giáo dục vô cùng hợp lý. Ngày nay, tinh thần West Point đã gây kinh ngạc cho thế giới, ánh sáng của nó chiếu rọi cả thế giới, trở thành niềm tin cho rất nhiều người.

Những người xuất thân từ trường West Point không chỉ là những danh tướng, mà có nhiều nhân tài. Sau Chiến tranh Thế giới thứ hai, trong 500 công ty lớn trên thế giới, các chủ tịch hội đồng quản trị có nguồn gốc xuất thân từ trường West Point lên đến hơn 1.000 người, nhân tài quản lý cấp cao có trên 5.000 người.

Bạn có muốn con trai mình được tiếp cận phương pháp giáo dục kinh điển của trường quân sự West Point?

Hãy đọc cuốn sách "Để Con Trai Mạnh Mẽ Và Thành Công" để khám phá những nguyên tắc giáo dục quan trọng nhất của Học viện quân sự West Point và áp dụng nó vào quá trình nuôi dạy cho con trai bạn, những tố chất mà một người thành công cần phải có, giúp trẻ trưởng thành mạnh mẽ và thành công.