Hướng dẫn ôn tập & làm bài thi tiếng Anh 12

Thể loại: Lớp 12 ;Tiếng Anh
Tác giả : Vĩnh Bá
  • Lượt đọc : 5
  • Kích thước : 99.20 MB
  • Số trang : 359
  • Đăng lúc : 6 tháng trước
  • Số lượt tải : 49
  • Số lượt xem : 758
  • Đọc trên điện thoại :
Cuốn “Hướng dẫn ôn tập và làm bài thi môn tiếng Anh” của thầy giáo Vĩnh Bá, mà chúng tôi giới thiệu ở đây, có lẽ là cuốn luyện thi nhiều tư liệu nhất trong các cuốn luyện thi tiếng Anh hiện có.
Sách bao quát các dạng bài tập được thiết kế trong các đề thi vào Đại học, Cao đẳng, và Tú tài môn tiếng Anh.
Để dùng sách thật hiệu quả, đầu tiên học sinh nên lướt qua phần phụ lục “Các đề thi tuyển sinh vào Đại học môn tiếng Anh" ở cuối sách. Phần này chúng tôi không in đáp án để các em học sinh thử tự mình làm hết để, sau đó đưa cho một người giỏi tiếng Anh chấm điểm (Thầy cô, ba mẹ hoặc anh chị của các em chẳng hạn). Qua phần đánh giá của họ, các em sẽ thấy được mình còn đang yếu phẩn nào: Reading Comprehension, Sentence Transformation, Cloze Tests, Vocabulary, Verb Forms, Prepositions, Passive Voice hay Reported Speech...
Biết được điểm yếu của mình rồi, các em hãy giở sách ra, tập trung làm càng nhiều càng tốt bài tập ở phần các em còn chưa vững.
Chúng tôi có một bản mục lục rất chi tiết đặt ở cuối sách, các em çó thể dễ dàng tìm thấy các đề mục dạng bài tập cũng như có các đáp án để các em tiện đối chiếu (trong nhiều trường hợp, có thể có nhiều đáp án cho một tình huống, các em hãy xem đáp án của cuốn sách như là một gợi ý).
Xin nhắc lại một lần nữa, các em không cần phải làm các bài tập theo thứ tự từ đầu sách đến cuối sách. Hãy tập trung vào làm trước và làm kỹ những phần các em còn chưa vững, khi đã vững rồi mới nên chuyển qua phần khác.
Học theo kiểu này, các em sẽ thấy tự tin hơn khi bước vào phòng thi.
Cho dù đã đầu tư nhiều công sức trong việc biên soạn cuốn sách, với mong muốn giúp các em học sinh đạt được kết quả cao trong các kỳ thi Đại học, Cao đẳng và Tú tài môn tiếng Anh nhưng vì nhiều lý do, có thể sách còn nhiều mặt chưa được hoàn chỉnh. Chúng tôi rất mong quý độc giả, đặc biệt là các thầy cô giáo và các em học sinh trong quá trình sử dụng sách, sẽ giúp cho chúng tôi những ý kiến đóng góp quý báu. Xin chân thành cảm ơn.