Tiếng Anh nâng cao(Trung học cơ sở) - tập 3

Thể loại: Giáo dục ;Tiếng Anh
Tác giả : Chu Thu Lan
  • Lượt đọc : 9
  • Kích thước : 18.50 MB
  • Số trang : 144
  • Đăng lúc : 7 tháng trước
  • Số lượt tải : 34
  • Số lượt xem : 463
  • Đọc trên điện thoại :
Việc dạy và học ngoại ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng ở nhà trường phổ thông hiện nay đang được quan tâm đúng mực và phát triển sâu rộng trong cả nước. Để giúp bạn đọc co them tai liệu tham khảo cần thiết cho việc bỏ trợ va năng cao kiến thức tiếng Anh phổ thông, chúng tôi đã biên soạn hò sach "TIẾNG ANH NĂNG CAO từ lớp 6 đến lớp 12.
Nội dung mỗi cuôn đều bám sát theo chương trình của sach giáo khoa English hệ 7 năm của Nha xuat ban Giáo dục. Bộ cục từng bài nhằm cũng có những kiến thức quan trong và cần thiết nhất về ngữ pháp, câu trúc câu, từ vựng và ngữ âm. được trình bày cụ thể qua các dạng bài tập phong phú mà chúng ta thường gặp trong các kì thi, kiểm tra.
Ngoai ra hò sach nay con nhằm hương cho cac em học sinh cách học tiếng Anh trong tương lai do la sự phát trien va ren luyen ki năng giao tiếp, đối thoại: Nghe - Nói - Đọc Viết. Đông thời bộ sách còn cung cấp cho các em có thêm hiểu biết vé phong tục, tập quán, về đất nước và con người của nhiều dân tộc trên thế giới qua các mâu truyên vui, câu đó vui, đất nước hoc...
Đê giúp các em tự đánh giá trình độ tiếp thu cua minh. chung tôi soạn thêm một số bai kiem tra hoan chính theo từng giai đoạn của chương trình học trên lớp. Tiếp theo bỏ sach nay chúng tôi biên soạn hai cuôn: "TUYỂN CHỌN CÁC BÀI TIẾNG ANH HAY" cho lớp 9 và lớp 12 nhằm hỗ trợ cho các em luyện tập trong các kì thi cuối cấp và thi vào Đại học, Cao đẳng
Tập sách "Tiếng Anh năng cao THCS tập I gồm 30 bài học và 2 bài kiểm tra được chia làm hai phần:
- Những kiến thức cần nằm vững: Tóm tắt từ vựng, ngữ pháp trong từng bài học.
- Hệ thống các dạng bài tập cũng có và nâng cao của bài trên lớp.
Trong mỗi dạng bài tập có chia ra từng câu hỏi nhỏ cho phù hợp với trình độ học sinh tư khá đến giỏi.
Trong lần tái bản thứ nhất nay chúng tôi có sửa chữa, chính là một so bai đé cuốn sách được tốt hơn. Chúng tôi rất cám ơn sự giúp đỡ, đóng góp ý kiến của đông đảo bạn đọc gần xa.

Chúng tôi hi vọng bộ sách này sẽ giúp nhiều bỏ ích cho bạn đọc.
Chúc các em đạt được kết quả trong tốt đẹp trong học tập.