Nghĩ Giàu Làm Giàu Và Trải Nghiệm Ở Việt Nam

Thể loại: Kinh Tế – Quản Lý
  • Lượt đọc : 704
  • Kích thước : 1.56 MB
  • Số trang : 121
  • Đăng lúc : 2 năm trước
  • Số lượt tải : 959
  • Số lượt xem : 3.475
  • Đọc trên điện thoại :
  • Đọc Nghĩ Giàu Làm Giàu Và Trải Nghiệm Ở Việt Nam trên điện thoại
Có một môn Khoa học Làm giàu, và đó là ngành khoa học chuẩn xác cũng giống như đại số hay số học. Có một số nguyên tắc chi phối tiến trình làm giàu mà một khi con người đã học hỏi và tuân theo, anh ta sẽ thành công với mức độ chắc chắn và chuẩn xác như toán học vậy.

Một người sở hữu tiền bạc và tài sản là vì đã làm một số việc theo một cách riêng nhất định và những ai đã làm theo Cách Nhất định đó, cho dù là tình cờ hay cố ý, đều sẽ trở nên giàu có trong khi những người còn lại, cho dù là họ có hiểu biết và tài năng, cũng thường sống trong nghèo khổ. Đó là một quy luật tự nhiên cũng giống như quy luật nhân - quả; và do đó, bất kỳ người nào biết làm mọi thứ theo Cách Nhất định nào đó đều sẽ trở nên giàu có.

Khám phá tuyệt vời này là một trong vô vàn giá trị mà Nghĩ giàu làm giàu – cuốn sách về Kinh doanh kinh điển của tác giả Charles H. Cranford mang đến cho người đọc.

Nghĩ giàu làm giàu đã làm thay đổi rất nhiều cuộc đời của những người đã đọc nó trở thành kỳ diệu. Với giáo sư Charles H. Cranford lại càng đặc biệt bởi ông đã có thời gian làm việc cùng Napoleon Hill, cho nên ông viết Nghĩ giàu làm giàu - những trải nghiệm ở Việt Nam với vai trò một cộng sự của Napoleon Hill, cũng là người từng vấp ngã nhiều lần trên phương diện tài chính như ông ấy và nhờ vậy mà khi nhìn lại, ông nhận ra rằng những sai lầm do cố tìm cách để thành công giờ đây lại mách cho mình biết rằng mình phải làm gì và làm như thế nào để thành công.

Hồi Charles H. Cranford còn trẻ, Hill bảo rằng sẽ có ngày tôi gặp thất bại và cách tôi đương đầu với nó sẽ ghi dấu một bước ngoặt trong đời tôi. Hồi đó tôi rất may mắn trong việc kiếm tiền. Nhưng rồi khi gặp thất bại, khi tất cả thế giới giàu có của ông bị tước đoạt và lòng ông đổ vỡ tan nát, ông nhớ lời Hill nói mọi chuyện này rồi cũng sẽ qua như đã từng xảy ra với ông ấy, và thế là ông lấy lại hy vọng. Do vậy, nếu cuộc sống của bạn có tăm tối đến mấy thì cũng hãy nhớ rằng ngay chính Napoleon Hill cũng đã từng trải qua những ngày tháng đen tối nhất do không tiền, không gia đình vì đổ vỡ nhưng vẫn không mất đi niềm hy vọng. Hãy mạnh mẽ và lấy lại niềm tin cũng như khát vọng trong cuộc sống, để thấy rằng trong mỗi thất bại đều có một hạt mầm thành công.

Ngay cả khi tâm hồn của bạn có như một con thuyền đang tròng trành vì bão, cho dù bạn có đang sống trong điều kiện như thế nào đi nữa thì hãy nhớ rằng, những bến bờ của biển đời vẫn đang chờ bạn với lòng hăm hở để về đích. Vậy thì tại sao bạn lại đang cứ đợi? Hãy bắt đầu ngay hành trình thành công của mình, trước tiên là với những mục tiêu mới của mình.

Hãy đọc quyển sách này và thay đổi cuộc đời bạn như những gì Napoleon Hill đã làm!

Thông tin tác giả:

Charles H. Cranford: Sinh năm 1940 tại Snyder, Oklahoma, hiện Charles H. Cranford là giáo sư hướng dẫn luận văn tiến sĩ cho các nghiên cứu sinh tại Philippines State University - Hong Kong. Ông còn là Trưởng khoa danh dự của Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Nguyễn Tất Thành. Những năm gần đây, ông dành thời gian để phát triển một chương trình giảng dạy mới nhằm huấn luyện phát triển não phải cho trẻ mầm non.