Sách Giáo Viên Tiếng Việt 2 Tập Hai – Chân Trời Sáng Tạo

Thể loại: Lớp 2 ;Giáo dục
Tác giả : Nguyễn Thị Ly Kha
  • Lượt đọc : 946
  • Kích thước : 12.20 MB
  • Số trang : 157
  • Đăng lúc : 3 năm trước
  • Số lượt tải : 638
  • Số lượt xem : 3.654
  • Đọc trên điện thoại :
LỜI NÓI ĐẦU

Các thầy cô giáo kính mến!

Sách giáo viên Tiếng Việt 2 là tài liệu hướng dẫn giảng dạy kèm theo sách học sinh, vở bài tập, vở tập viết Tiếng Việt 2 thuộc bộ sách Chân trời sáng tạo, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Sách được biên soạn với mục đích giới thiệu một phương án dạy học các bài trong sách học sinh Tiếng Việt 2 theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 môn Ngữ văn cấp Tiểu học.

Sách giáo viên Tiếng Việt 2 gồm hai tập, trình bảy phương án tổ chức hoạt động cho các nội dung dạy học, tương ứng với từng bài học trong hai tập sách học sinh. Để tăng tính chủ động cho các thầy cô trong giảng dạy, các bài hướng dẫn cụ thể được biên soạn theo hướng những thiết kế có tính gợi ý, nếu một vài phương án để thầy cô lựa chọn hoặc dựa vào đó để tổ chức các hoạt động phù hợp với thực tế lớp học. Bên cạnh đó, sách còn đưa ra một số I giải từ góc độ Việt ngữ học và giáo dục ngôn ngữ cho người bản ngữ dưới dạng các lưu ý. Ngoài ra, sách cũng nêu một vài phương án đánh giá năng lực tiếng Việt của học sinh sử dụng tiếng Việt là ngôn ngữ thứ hai và học sinh có nhu cầu đặc biệt học hoà nhập dưới dạng các gợi ý thêm.

Ngoài những phần vừa nêu, ở đầu sách, tác giả có trình bày một số vấn để chung như Quan điểm biên soạn, Những điểm mới của sách giáo khoa Tiếng Việt 2 . Trong sách còn có phần phụ lục giúp các thầy cô thuận lợi hơn khi giảng dạy và sử dụng sách với các nội dung Phân phối chương trình sách giáo khoa Tiếng Việt 2, Mẫu chữ viết hoa và quy trình hướng dẫn viết chữ hoa.

Cùng với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, các tác giả đã nỗ lực để có được một tài liệu hướng dẫn giảng dạy môn Tiếng Việt cho học sinh lớp Hai khả thi, chất lượng, hiệu quả. Tuy vậy, cuốn sách chắc vẫn khó tránh khỏi thiếu sót. Các tác giả mong nhận được những góp ý quý báu từ các thầy cô để sách được hoàn thiện hơn trong những lần in sau.

Các tác giả

Thuộc bộ sách