Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 8

Thể loại: Lớp 8 ;Giáo dục
Tác giả : The Windy
  • Lượt đọc : 770
  • Kích thước : 3.14 MB
  • Số trang : 113
  • Đăng lúc : 2 năm trước
  • Số lượt tải : 258
  • Số lượt xem : 2.887
  • Đọc trên điện thoại :
  • Đọc Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 8 trên điện thoại
Cuốn sách Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 8 là một trong những cuốn tài liệu thuộc Tủ sách giúp học tốt Tiếng Anh của The Windy, được biên soạn với nội dung chính theo sát chương trình Sách giáo khoa Tiếng Anh 8, của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Cuốn sách được thiết kế dưới dạng vở bài tập bao gồm các bài tự luyện về Ngữ Âm, Từ Vựng, Ngữ pháp, các kỹ năng Nghe, Đọc, Viết với kiến thức chủ yếu xoay quanh 12 chủ điểm trong sách Tiếng Anh lớp 8 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Qua đó, cuốn sách còn giúp hỗ trợ giáo viên thiết kế các bài kiểm tra đánh giá kỹ năng ngôn ngữ của học sinh, cũng như giúp học sinh tự thực hành, luyện tập và đánh giá khả năng học Tiếng Anh của bản thân.

Sách gồm 12 đơn vị bài tập tương ứng với 12 đơn vị bài học trong Sách Tiếng Anh 8 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Mỗi đơn vị bài tập gồm các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao, được chia thành những nội dung chính sau:

Pronunciation: gồm nhiều dạng bài tập tập trung chủ yếu vào các kiến thức ngữ âm trong Sách giáo khoa, với phần nghe trên ứng dụng di động MCBooks, giúp học sinh rèn luyện và nâng cao kỹ năng phát âm Tiếng Anh.

Vocabulary and Grammar: được thiết kế với hệ thống bài tập đa dạng giúp học sinh làm chủ toàn bộ từ vựng và ngữ pháp trọng tâm theo các chủ điểm trong Sách giáo khoa.

Reading: bao gồm các bài tập đọc hiểu về các chủ đề học sinh được học trên lớp, giúp các em rèn luyện kỹ năng đọc và tìm thông tin chi tiết, từ đó hiểu bài tốt hơn.

Listening: được thể hiện dưới dạng chủ yếu là các đoạn hội thoại về các chủ điểm trong Sách giáo khoa giúp học sinh luyện kỹ năng nghe nói và có thể ứng dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày.

Writing: Gồm các dạng bài tập từ dễ đến khó, gồm các gợi ý, định hướng, giúp học sinh thực hành và phát triển kỹ năng viết câu và viết đoạn văn của bản thân.

Nhóm tác giả của The Windy, do Thu Trang làm chủ biên hy vọng cuốn sách Bài tập bổ trợ kiến thức Tiếng Anh lớp 8 sẽ trở thành tài liệu thực hành và ôn luyện hữu ích và thiết thực, giúp các em học sinh nâng cao hiệu quả học tập và hứng thú khi học ngoại ngữ.