Bài Tập Tin Học 11 Định Hướng Tin Học Ứng Dụng – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

Thể loại: Lớp 11 ;Giáo dục
Tác giả : Phạm Thế Long
  • Lượt đọc : 2
  • Kích thước : 20.49 MB
  • Số trang : 102
  • Đăng lúc : 10 tháng trước
  • Số lượt tải : 468
  • Số lượt xem : 2.710
  • Đọc trên điện thoại :
Các em học sinh yêu quý!

Sách Bài tập Tin học 11 – Định hướng Tin học ứng dụng (Kết nối tri thức với cuộc sống) là tài liệu bổ trợ cho sách giáo khoa Tin học 11 – Định hướng Tin học ứng dụng (Kết nối tri thức với cuộc sống) và được viết bởi cùng một đội ngũ tác giả.

Bài tập Tin học 11 – Định hướng Tin học ứng dụng được viết theo cấu trúc chủ đề, bài trong sách giáo khoa nhằm cung cấp cho các em một hệ thống bài tập phong phủ. Sách chia thành hai phần: phần chung và phần định hướng tin học ứng dụng. Mỗi bài học đều có mục tóm tắt lí thuyết và mục bài tập và thực hành. Cuối mỗi phần là đáp án, gợi ý trả lời cho các bài tập và thực hành.

Bài tập Tin học 11 – Định hướng Tin học ứng dụng bám sát các yêu cầu cần đạt của Chương trình mới môn Tin học, đồng thời bổ sung các loại bài tập thích hợp với mỗi nội dung trong sách giáo khoa, đặc biệt là những bài tập định hướng ứng dụng trong thực tiễn hoặc trong các môn học liên quan, nhằm phát triển năng lực tin học. Bài tập Tin học 11 – Định hướng Tin học ứng dụng giúp các em củng cố, phát triển và nâng cao các kiến thức, kĩ năng đã học, cũng như hình thành và phát triển năng lực tin học tương ứng.

Với cấu trúc và định hưởng như vậy, Bài tập Tin học 11 – Định hướng Tin học ứng dụng sẽ là một tài liệu không thể thiếu cho tất cả các em học sinh sử dụng sách giáo khoa Tin học 11 – Định hướng Tin học ứng dụng thuộc bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Chắc chắn Bài tập Tin học 11 – Định hướng Tin học ứng dụng cũng hữu ích cho mọi học sinh lớp 11, dù học theo bất cứ bộ sách giáo khoa nào.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và tập thể tác giả chân thành cảm ơn giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh đã sử dụng cuốn sách này và mong nhận được những ý kiến góp ý để sách ngày càng hoàn thiện hơn.

Mọi góp ý xin gửi về Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 81 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

CÁC TÁC GIẢ

Thuộc bộ sách