Bí Ẩn Của Các Nhà Ngoại Cảm Việt Nam

Tác giả : Lê Mai Dung
  • Lượt đọc : 599
  • Kích thước : 2.36 MB
  • Số trang : 175
  • Đăng lúc : 3 năm trước
  • Số lượt tải : 578
  • Số lượt xem : 3.102
  • Đọc trên điện thoại :
Có hay không thế giới tâm linh của con người?

Tìm mộ liệt sĩ bằng ngoại cảm.

Những trải nghiệm thực tế...

Hãy hình dung nếu chúng ta đang sống mà quên mất đi quá khứ đã đau thương và hào hùng ra sao? Hãy hình dung nếu như chúng ta quên đi những người đã mất. Và hãy nghĩ nếu như một ngày nào đó chúng ta không bình thường như ta đã tưởng?

Đó chính là những điều đã xảy ra với những con người trong tập sách này, Những Nhà Ngoại Cảm. Cuộc sống có rất nhiều những điều kì diệu về thế giới tâm linh mà khoa học không thể lí giải được, đó là môn khoa học về tâm linh - môn khoa học thần bí chỉ dành riêng cho một số người có khả năng đặc biệt. Khởi đầu bằng sự ngẫu nhiên tình cờ hay bằng sự luyện tập công phu để đến khi có khả năng đặc biệt, thì các nhà ngoại cảm như: Phan Khắc Bảy, Dương Mạnh Hùng, Phan Thị Bích Hằng, Thẩm Thuý Hoàn, Nguyễn Văn Liên... và các nhà ngoại cảm khác đã dùng những công năng đặc biệt của mình để cống hiến cho đất nước và giúp đỡ những người khác. Và những khả năng đó hoàn toàn không phổ biến và bình thường: Khả năng kết nối với người âm...

Và đó chính là khả năng vô cùng đặc biệt đối với thế giới những người đang sống? Liệu có thật sự tồn tại một thế giới khác song song với thế giới những người đang sống hay không?... Tất cả mới chỉ là khởi đầu của môn khoa học thần bí!

"Bí ẩn những nhà ngoại cảm Việt Nam" hay những năng lực thần kỳ

"Khi chương trình Chuyện lạ Việt Nam ra mắt công chúng, không ít người sửng sốt lẫn tự hào trước những kỳ tích của con người. Nhưng chắc chắn, bạn sẽ ngạc nhiên, tò mò hơn khi đến với "Bí ẩn các nhà ngoại cảm Việt Nam"(Lê Mai Dung biên soạn) với những khả năng thực sự thần bí.

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng có khả năng tìm mộ bằng phương pháp "hỏi thông tin" qua ảnh người đã khuất, tìm mộ trên thực địa và có thể vẽ sơ đồ từ một nơi rất xa. Nhà ngoại cảm Thẩm Thúy Hoàn tìm mộ bằng những cảm nhận thực địa về "thông tin quá khứ" để chỉ dẫn đến ngôi mộ cần tìm. Nhà ngoại cảm Duơng Mạnh Hùng có khả năng tìm mộ bằng phương pháp bắt mạch Thái Tố. Chỉ cần bắt mạch người thân còn sống, lập tức hình ảnh người đã khuất hiện lên trước mắt ông, chỉ mình ông nghe được âm thanh và thấy được hình ảnh quá khứ để chỉ mộ và phác họa chân dung người đã khuất bằng những nét ký họa...Tất cả họ đều làm nên những kỳ tích, khiến người ta kinh ngạc, thậm chí nhiều người sẽ không tin nếu họ chưa được chứng kiến tận mắt những khả năng lạ kỳ đó.

Cuốn sách "Bí ẩn những nhà ngoại cảm Việt Nam" (Lê Mai Dung biên soạn) là không phải là một hiện tượng kỳ lạ đơn lẻ mà là tập hợp những câu chuyện có thực của các nhà ngoại cảm nhưng chắc chắn sẽ gây nên sự kinh ngạc cho công chúng. Dõi theo những câu chuyện bí ẩn của các nhà ngoại cảm Việt Nam với hành trình đi tìm mộ, không ai có thể phủ nhận ở họ thực sự còn có một tấm lòng, một chữ "Tâm". Bởi lẽ với khả năng kỳ diệu của mình, họ cũng có thể có những đòi hỏi xứng đáng với công lao ấy nhưng các nhà ngoại cảm như Phan Thị Bích Hằng, Chị Năm Nghĩa, anh Đoàn Việt Tiến... đã làm mọi việc bằng lòng nhiệt tình, nhân nghĩa.

Những ngày đầu đi tìm mộ đối với Phan Thị Bích Hằng còn nhiều khó khăn vì chị chưa biết "nói chuyện" với người đã chết mà chỉ "nhìn thấy hình dáng họ với những đặc điểm đáng nhớ. Nhưng từ khi "trò chuyện" được với người đã khuất, nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng cứ lang thang đến khắp các ngôi mộ để nghe người chết nói rồi tìm cách chỉ dẫn cho thân nhân họ. Và trong những chuyến đi tìm mộ thất lạc cho gia đình nào đó. đều có người chết "đi theo" nhờ cậy.

Cô Vũ Thị Năm Nghĩa - thường gọi là cô Năm Nghĩa đã trực tiếp cùng các gia đình tìm được hàng ngàn hài cốt liệt sĩ ở khắp mọi miền đất nước, không quản ngại khó khăn. Tính kiên trì, long thiết tha vì nghĩa cử với các liệt sĩ cộng với khả năng kỳ diệu của cô đã giúp không ít liệt sĩ được an nghỉ, đem lại sự thanh thản cho những người thân yêu.

Nhà ngoại cảm Đỗ Bá Hiệp có thể dung mắt trần để tìm kiếm những gì bị chôn sâu trong lòng đất, đoán định được thân xác, hài cốt nào là của thân nhân nào. Không chỉ giúp đỡ các gia đình người Việt Nam, anh sẵn sàng tìm hài cốt những người lính Mỹ đã tử thương trongchiến tranh tại Việt Nam.

Và rất nhiều nhà ngoại cảm khác: Đoàn Việt Tiến, Nguyễn Thị Nghi, Nguyễn Thị Nguyện, Nguyễn Văn Liên... đang từng ngày vẫn tận tụy cống hiến khả năng kỳ diệu của mình.

Cho đến nay, khoa học vẫn chưa thể giải thích được nguồn gốc của những bí ẩn của các nhà ngoại cảm Việt Nam. Khả năng kỳ diệu đó đến với nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng sau một lần thoát chết vì bị chó dại cắn. Trong khi chị Nguyễn Thị Nghi lại được xem là học trò của ông tiên giáng trần sau một trận ốm thập tử nhất sinh đã có khả năng chữa bệnh cứu người chỉ bằng hai đồng xu và nước trắng tinh khiết. Với anh Đoàn Việt Tiến, khả năng kỳ diệuchỉ bằng cách tự luyện mà nên, kiên trì nghiên cứu mà có... Và dù mỗi người có những câu chuyện bí ẩn khác nhau nhưng khả năng của thần kỳ của họ đã được thực tế chứng minh từ nhiều năm nay. Đó là những điều khó tin đối với những ai hoàn toàn bác bỏ khả năng kì diệu của con người nhưng lại là niềm tin vô hạn đối với người khác, với những ai tin rằng khả năng của con người là vô cùng vô tận.

Trong những năm qua, việc đi tìm mộ của các nhà ngoại cảm đã tạo nên niềm tin và niềm vui cho không ít những gia đình có thân nhân là liệt sĩ hay có mộ bị thất lạc. Việc tìm mộ đã khó, nhưng việc tìm ra thân nhân của những ngôi mộ vô danh càng khó khăn hơn. Thế nhưng các nhà ngoại cảm Việt Nam đã làm được cả việc "người chết đi tìm người sống" bằng khả năng kỳ diệu của mình." (QUỲNH HOA)