Bộ đề thi trắc nghiệm khách quan Hoá Học

Thể loại: Lớp 12 ;Giáo dục
Tác giả : Cao Thị Thiên An
  • Lượt đọc : 2
  • Kích thước : 64.20 MB
  • Số trang : 393
  • Đăng lúc : 1 năm trước
  • Số lượt tải : 44
  • Số lượt xem : 1.061
  • Đọc trên điện thoại :
Xin giới thiệu đến quý bạn đọc cuốn sách "Bộ đề thi trắc nghiệm khách quan Hoá học" của thạc sĩ Cao Thị Thiên An. Sách được nhiều bạn đọc khen ngợi và trong lần tái bản này tác giả có chính lí, bổ sung và cập nhật một số bài tập mới nhất phù hợp với nội dung và định hướng ra để thị của Bộ GD&ĐT
Đây là một tài liệu hay được biên soạn công phu và được tác giả thể nghiệm với độ tin cậy cao trong quá trình bởi dưỡng học sinh giỏi chuyên Hoá và các lớp luyện thi ĐH của mình.
Đối tượng của tài liệu này là các bạn học sinh đang theo học chương trình chuẩn, chương trình nâng cao và đang chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh ĐH - CĐ theo loại hình trắc nghiệm khách quan mà Bộ GD&ĐT đang áp dụng.
Tác giả đã giới thiệu một khối lượng lớn, đa dạng và phong phủ các loại bài tập định tính, định lượng được thể hiện dưới nhiều dạng khác nhau. Điều này sẽ giúp các bạn có điều kiện rèn luyện các kĩ năng thực hành và bôi dưỡng, củng cố các kiến thức đã được học trong chương trình THPT.
Mỗi đề thi được thiết kế theo cấu trúc, nội dung và chương trình trọng tâm được quy định của Bộ GD & ĐT, trong đó bao gồm phân chung với kiến thức chương trình chuẩn (80%) và phân riêng (20%) biên soạn phù hợp với yêu cầu phân loại trình độ thí sinh: Ở phần đáp án, bạn đọc sẽ gặp những hướng dẫn chi tiết rõ ràng các lời giải sau khi đã tự mình giải quyết các đề thi của tài liệu này.
Sau các đề thi chọn lọc là các đề thi tuyển sinh ĐH chính thức khối A và B của Bộ GD&ĐT để bạn đọc tham khảo.
Với một nội dung như vậy, chúng tôi tin rằng tài liệu này sẽ là người bạn đồng hành và giúp các em học sinh đạt được những ước nguyện trong các kì thi sắp đến, các thầy cô giáo có thêm một tài liệu tham khảo bổ ích.
Sách có thể còn những khiếm khuyết, rất mong nhận được những đóng góp xây dựng của bạn đọc gần xa.