Con Gái Của Sarah

Tác giả : Linda Howard
  • Lượt đọc : 336
  • Kích thước : 1.16 MB
  • Số trang : 157
  • Đăng lúc : 3 năm trước
  • Số lượt tải : 56
  • Số lượt xem : 925
  • Đọc trên điện thoại :
Sarah là cô gái xinh đẹp, quyến rũ với mái tóc vàng bạch kim. Cô là niềm khao khát của biết bao chàng trai. Thế nhưng, Sarah lại đem lòng yêu đơn phương Rome, người đàn ông cao lớn, hấp dẫn, thông minh với tính cách mạnh mẽ. Anh còn là phó chủ tịch của công ty Spencer - Nyle. Rome yêu Daine - bạn thân nhất của Sarah.
Giấu kín mối tình đơn phương trong lòng, Sarah lặng lẽ chứng kiến hạnh phúc của hai người mà cô yêu thương nhất. Sarah luôn ở bên cạnh gia đình nhỏ của Rome và Daine, cô còn là mẹ đỡ đầu cho hai cậu nhóc đáng yêu của họ. Rome và Daine sẽ yên ổn, hạnh phúc bên nhau nếu biến cố không ập đến. Tai nạn ôtô bất ngờ xảy ra, cướp đi vợ và hai con trai của Rome, khiến anh đau khổ tột cùng. Từ đó, Rome trở nên lạnh lùng và xa cách với mọi người.
Hai năm sau khi vụ tai nạn xảy ra, Rome gọi điện cho Sarah đến để lấy những kỷ vật của Daine tại nhà mình trước khi anh đem chúng cho một tổ chức từ thiện. Khi bước vào căn phòng trước đây của hai vợ chồng, bao nhiêu hồi ức đau buồn từ quá khứ dội về trong lòng Rome. Sarah thấu hiểu và cô cảm nhận nỗi đau của Rome đang tồn tại trong cơ thể mình. Kể từ đây, tình yêu vô bờ và sự hy sinh thầm lặng của cô đã kéo anh về với thực tại, giúp anh vơi đi quá khứ đau buồn chất ngất, giúp anh tìm lại được ánh sáng vốn đã tắt lụi từ lâu.
Sau một đêm ân ái, Rome ngỏ lời cầu hôn Sarah. Sarah thổn thức trong hạnh phúc nhưng sau đó cô chết lặng trước điều kiện nghiệt ngã của người đàn ông cô yêu: Rome không muốn có con. Tai nạn nghiệt ngã cùng sự ra đi của vợ và hai con trai là mất mát quá lớn với anh, khiến anh không thể nào đối mặt được trước bất cứ một đứa trẻ nào khác. Điều kiện này khiến cho Sarah hiểu lầm, cô nghĩ rằng anh không yêu mình, rằng anh chỉ lấy cô để có một người bạn chia sẻ cùng anh những mất mát trong quá khứ. Tuy nhiên, vì đã yêu Rome quá lâu, đau khổ quá lâu nên Sarah quyết định nhận lời cầu hôn của anh với hy vọng một ngày nào đó, tình yêu của cô sẽ làm nên phép màu khiến anh yêu trở lại.
Trong khi Rome vẫn chưa sẵn sàng để đối mặt với bóng đen của quá khứ thì Sarah lại cho anh biết một điều: anh sắp làm cha. Rome sẽ làm gì để thoát khỏi trói buộc của quá khứ và tìm lại hạnh phúc?
Linda Howard tên thật là Linda S. Howington, sinh ngày 3/8/1950 tại tiểu bang Alabama, là một trong những tiểu thuyết gia lãng mạn nổi tiếng và có nhiều tác phẩm bán chạy nhất nước Mỹ.
Các tác phẩm của Linda Howard thường xuyên xuất hiện trong danh sách bestseller của New York Times, USA Today và Publishers Weekly. Năm 2005, bà giành được giải Career Achievement Award, giải thưởng dành cho các nhà văn viết tiểu thuyết lãng mạn hay nhất.