Đặc quyền của giáo sư

Thể loại: Ngôn Tình ;Truyện
Tác giả : Dư Lạc Thuần
  • Lượt đọc : 292
  • Kích thước : 1.18 MB
  • Số trang : 248
  • Đăng lúc : 3 năm trước
  • Số lượt tải : 18
  • Số lượt xem : 877
  • Đọc trên điện thoại :
"Trong bộ truyện, từng chương sẽ là những câu chuyện của đôi nam nữ chính. Không có bố cục mở đầu dẫn đến kết quả dài dòng như những bộ khác của tôi(tác giả), nhưng lại có phần đặc sắc riêng, cũng không quá sướt mướt giống như ngôn tình

"truyền thống" . Đặc biệt, trong khi đọc mọi người sẽ biết được tóm tắt chuyện trước kia của nam-nữ chính. Mà không cần phải kể lại toàn bộ (cười)."
#1
Người phụ nữ nào cũng mong có người đàn ông thật hoàn hảo bên cạnh. Ví dụ như gia thế tốt,ngoại hình điển trai, cao to không đen hôi, biết chăm sóc người phụ nữ của mình. Nói chung đó là loại đàn ông tuyệt vời nhất thế gian. Nhưng sự thật là loại đàn ông như thế sớm đã tuyệt chủng, không thì đã lập gia đình, hoặc tàn nhẫn hơn là bọn họ đều đã có "BẠN TRAI".
Cố Thanh Vũ cũng hiểu điều đó nên từ trước đến nay đối với tình yêu chín phần không quan tâm, còn một phần lâu lâu mới "thèm" thôi. Nhưng không ngờ cô lại may mắn gặp được người đàn ông "tốt" như vậy, còn cưu mang cô cho ở nhờ nhà (?)
#2
Người đàn ông này thật kỳ lạ, trước khi yêu cô, người hệt như khúc gỗ, khuôn mặt thì như đưa đám, suốt ngày cau có, hiếm lắm cũng chỉ có vài lần mỉm cười, nhưng nụ cười ấy nếu không

phải là cười khinh bị cũng là chế giễu người khác. Vậy mà khi yêu cô rồi, tính tình liền thay đổi 180 độ, luôn giở thói lưu manh với cô, lại biết làm nũng như đứa trẻ. Thật phiền chết cô!
#3
"Cố Thanh Vũ, em nói thử xem, làm cách nào để con người cảm thấy khoái lạc nhất !? " Người nằm dài trên sofa, tay cầm điện thoại bấm bấm, cất tiếng hỏi.
Cố Thanh Vũ ngồi cách đó không xa, điềm đạm trả lời "Sex. "
"Ý kiến hay, chúng ta cùng thử." Anh ngồi bật dậy, cười tươi nói.
Cô Thanh Vũ trừng mắt "Không hứng thú."
Lục Tử Ngạn e thẹn "Anh có chỗ nào không hấp dẫn? "
#4
"Ngạn Tử, anh thấy tấm nệm này thế nào? "

Lục Tử Ngạn ngẫm nghĩ một hồi mới trả lời "Màu sắc không tệ, cũng êm ái, khi 'vận động' chắc chắn độ nhún rất tuyệt. "
Cố Thanh Vũ lập tức quay mặt đi.