Học Tốt Môn Toán Lớp 12 Hình Học

Thể loại: Lớp 12
Tác giả : Nguyễn Thị Lanh
  • Lượt đọc : 510
  • Kích thước : 21.54 MB
  • Số trang : 279
  • Đăng lúc : 2 năm trước
  • Số lượt tải : 166
  • Số lượt xem : 1.906
  • Đọc trên điện thoại :
LỜI ĐỀ TẶNG

Đây là một món quà dành riêng cho em.

Đọc nó em có một kho kiến thức. Nghe nó em có một trí nhớ siêu đẳng. Dùng nó em có một tương lai tốt đẹp. Chia sẻ nó em có một mối quan hệ tuyệt vời! Cuốn sách này dành tặng cho bố mẹ tôi, chồng tôi và con gái yêu dấu của tôi.

LỜI CẢM ƠN

Đây là một cuốn sách có sự đóng góp của một nhóm những con người tuyệt vời. Do đó tôi xin bày tỏ lòng biết ơn của mình đến những con người đã dành tâm huyết và nỗ lực của họ để cuốn sách này ra đời.

Cảm ơn các cộng sự Nguyễn Thị Lan Anh, Nguyễn Đức Hoạch, Trần Thị Thủy, Trịnh Ngọc Liên đã hỗ trợ để cuốn sách này được hoàn thành.

Cảm ơn Giáo sư Bùi Văn Nghị đã định hướng cho cuốn sách.

Cảm ơn thầy Lê Đăng Khương đã truyền cảm hứng cho tôi để tôi có ý tưởng viết cuốn sách này và đã giúp tôi rất nhiều trong thời gian hoàn thành cuốn sách. Cảm ơn Tony Buzan đã sáng tạo ra phương pháp sơ đồ tư duy (Mindmap) vô cùng tuyệt diệu giúp tôi có cách hệ thống kiến thức một cách đơn giản, hiệu quả. Cảm ơn Tiến sĩ AJ Hoge, chuyên gia số 1 thế giới về đào tạo tiếng Anh đã truyền cảm hứng cho tôi tạo ra những đoạn audio để nhớ mãi không thôi. Cảm ơn Adam Khoo, tác giả cuốn sách "Tôi tài giỏi-Bạn cũng thế” đã truyền cảm hứng cho tôi.

Cảm ơn các thầy cô ở Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã truyền đạt cho tôi những kiến thức và kỹ năng vô cùng tuyệt vời.

Cảm ơn các thầy cô ở Trường THPT Lý Thái Tổ - tỉnh Bắc Ninh đã dạy bảo tôi nên người, đã cho tôi một môi trường học tập tuyệt vời và truyền cảm hứng cho tôi luôn nỗ lực hết mình.

Cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Mại, người mà tôi luôn dành một sự ngưỡng mộ và kính phục về đạo đức và tâm hồn. Thầy là người truyền cảm hứng mạnh mẽ trong sự nghiệp dạy học.

Cảm ơn các thầy cô ở Trường Tiểu học Tương Giang, Trường THCS Tương Giang - tỉnh Bắc Ninh đã cho tôi cơ hội học tập và giúp đỡ em phát triển.

Cảm ơn thầy, Luật sư Phạm Thành Long đã dạy bảo tôi, truyền cảm hứng để tôi quyết định hoàn thành cuốn sách, giúp lan tỏa giá trị kiến thức đến nhiều học sinh hơn nữa với tinh thần “Đừng đợi hoàn hảo mới làm, hãy làm rồi sẽ hoàn hảo”,

Cảm ơn các thầy cô, đồng nghiệp và học sinh Trường THPT Ngô Gia Tự - tỉnh Bắc Ninh đã tạo đều kiện và động viên tôi vươn lên, tạo cho tôi cơ hội học tập và làm việc tại tổ Bộ môn Toán.

Cảm ơn những người bạn học cùng tôi từ cấp 1 đến cao học, các bạn tham gia các khóa học phát triển bản thân và hàng nghìn bạn trên facebook của tôi. Các bạn đã ủng hộ tôi hết mình về tinh thần để cuốn sách này đến nhanh với độc giả.