Sách Giáo Viên Giáo Dục Thể Chất 7 – Chân Trời Sáng Tạo

Thể loại: Lớp 7
Tác giả : Trịnh Hữu Lộc
  • Lượt đọc : 0
  • Kích thước : 18.90 MB
  • Số trang : 118
  • Đăng lúc : 1 năm trước
  • Số lượt tải : 71
  • Số lượt xem : 1.115
  • Đọc trên điện thoại :
Sách giáo viên Giáo dục thể chất 7 được biên soạn nhằm mục đích giúp quý thầy cô trở thành người thiết kế, tổ chức và hướng dẫn tập luyện theo định hướng đổi mới giáo dục của Chương trình giáo dục phổ thông môn Giáo dục thể chất.

Sách là sự kết hợp hài hoà giữa sách giáo khoa Giáo dục thể chất 7 với những phương pháp tập luyện, bài tập bổ trợ, cách thức tổ chức giờ dạy cho giáo viên. Giáo viên có thể sử dụng nguồn dữ liệu được cung cấp để tiến hành dạy học và sáng tạo ra nhiều hình thức lên lớp khác nhau phù hợp với điều kiện lớp học. Mục tiêu hướng đến là một giờ học thể chất sinh động, hứng thú, nhiều hoạt động và hình thành các phẩm chất, năng lực cho học sinh.

Các trò chơi và bài tập bổ trợ được cung cấp trong sách là những sản phẩm được cập nhật và sử dụng thực tế trong dạy học và bồi dưỡng chuyên môn của từng chủ đề. Nội dung và cách thức thực hiện đều hướng đến việc đơn giản hoá, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lí lứa tuổi và điều kiện cơ sở vật chất của các trường phổ thông trong cả nước. Ngoài ra, sách giới thiệu cách sáng tạo ra dụng cụ tập luyện bằng các vật liệu tái chế, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho học sinh.

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, ý thức bảo vệ sức khoẻ và nâng cao thể chất ngày càng được quan tâm, nhóm tác giả mong muốn đem đến diện mạo mới cho môn Giáo dục thể chất: sinh động, hấp dẫn, thiết thực, xây dựng đam mê tập luyện thể dục thể thao để góp phần nâng cao tầm vóc và phát triển thể chất cho người Việt Nam trong thời đại mới. Những đóng góp xây dựng và sự đồng hành của quý thầy cô là động lực to lớn để nhóm tác giả ngày càng hoàn thiện cuốn sách hơn.