Thần Ma Hệ Thống

Thể loại: Ngôn Tình ;Truyện
Tác giả : Tư Sản Bạo Tăng
  • Lượt đọc : 243
  • Kích thước : 23.05 MB
  • Số trang : 7853
  • Đăng lúc : 2 năm trước
  • Số lượt tải : 39
  • Số lượt xem : 1.418
  • Đọc trên điện thoại :
Truyện Thần Ma Hệ Thống là truyện đầy tính huyễn hoặc và không gian mộng ảo. Không gian này thường thấy ở những truyện cũng thể loại, có chút thực những lại có chút hư vô, ảo ảnh; để hòa nhập và theo dõi đến cùng bạn đọc hãy đi theo từng chương, từng chương truyện.

Chỉ trong nháy mắt thế giới bỗng nhiên biến thành ngày tận thế. Tang thi, yêu thú biến dị hoành hành thế giới, trong khi đó nhân loại rời vào cảnh đau khổ giãy dụa cần sinh. Khi Nhạc Trọng cùng quân đội của hắn trải qua vô số khó khăn cuối cùng từ trong tang thi và biến dị thú thu phục cả nước là lúc, hắn mới sợ hãi phát hiện, hắn chỉ mới xông qua cửa thứ nhất.

Thế giới tràn ngập bức xạ hạt nhân, biến dị nhân, bức xạ thú, vật tư cực độ thiếu hụt, những sinh vật thời tiền sử hoành hành, khủng long đã tiến hoá ra trí tuệ chiếm cứ địa vị thống trị thế giới, xuất hiện nhiều chủng tộc cường đại sinh ra dị năng, tố chất thân thể tốt hơn nhân loại gấp mười lần, viên đạn bình thường không xuyên qua nổi thân thể chúng. Thú nhân trở thành kẻ thống trị nô dịch lên thế giới nhân loại, khi toàn bộ nhân loại bị vây trong vị trí tuyệt đối nhược thế, Nhạc Trọng lại phải tiếp tục làm cho mình tiến hóa, tiến hóa không ngừng, cùng người thân, cùng thật nhiều hồng nhan tri kỷ, cùng bạn bè đoàn thể gian nan tìm kiếm một tiền đồ quang minh, hướng thẳng về tinh không vũ trụ, đưa nhân loại đi lên một con đường phát triển rộng lớn hơn, đi vào một thế giới bao la hạo hãn của tương lai mới…

Đây là một truyện huyền huyễn với tình tiết truyện gay cấn, dồn dập từ đầu cho đến cuối không có "đoạn lặng", không hề có tình tiết câu chữ. Tác giả tạo cho độc giả cảm giác như mình bị cuốn vào câu chuyện, như đang chiến đấu với Tang Thi, đuổi giết cùng Dị Thú... người đọc phải mải mê chinh phục hành trình và đoán báo tương lai.
***
Vô tận lực lượng từ trong người A Mạn Nặc tuôn ra, thân thể của hắn một biến hóa ra mọc cốt nhận hoàng kim ra ngoài, thân biến thành hoàng kim cự nhân cao trăm trượng.

Trong nháy mắt A Mạn Nặc lập tức huyễn hóa ra một trăm vạn đạo tàn ảnh, hoàn toàn trải rộng cả hư không, điên cuồng nhào qua Nhạc Trọng.
Vô thanh vô tức Nhạc Trọng xuất hiện thân ảnh hoàng kim, hai hoàng kim cốt mang theo pháp tắc trảm sát chém vào lưng Nhạc Trọng.

Đạo thân ảnh hoàng kim này giống như tốc độ ánh sáng, đợi tới khi cường giả đỉnh cấp của ba tộc phát hiện ra nó thì nó đã xuất hiện sau lưng Nhạc Trọng.

- Ngươi cũng chỉ có chút bổn sự này, thật làm cho ta thất vọng! Đệ nhất chân thần thượng cổ không gì hơn cái này.

Thời điểm hoàng kim cốt sắp chém trúng Nhạc Trọng thì Nhạc Trọng cong tay búng ra. Viên đạn bắn vào đầu lâu A Mạn Nặc.

Oanh một tiếng vang thật lớn. Thân thể và linh hồn của A Mạn Nặc bị đánh sụp đổ.

- Không! ! Không có khả năng! ! Ta là mạnh nhất... . Ta làm sao có thể bị ngươi giết chết... Ta không cam lòng.

Tàn hồn của A Mạn Nặc sụp đổ và kêu lên vô cùng thảm thiết, cuối cùng hoàn toàn nát bấy và tan biến.
Cao tầng của thiên quốc thần thánh nhìn thấy Nhạc Trọng trong nháy mắt miểu sát A Mạn Nặc là cường giả vô địch. Trong mắt tràn ngập kinh hãi và không dám tin:

- Cái gì? A Mạn Nặc bị hắn chém giết, điều này sao có thể? Hắn cường đại như vậy sao? Làm sao vậy?

- Chết! ! Đệ nhất chân thần thượng cổ A Mạn Nặc lại bị hắn miểu sát!

- Quá không thể tưởng tượng nổi!

- Quá mạnh mẽ, hắn thật sự quá mạnh mẽ! !

"..."

Nhìn thấy Nhạc Trọng đứng trong hư không, người trong thiên quốc thần thánh nhìn qua Nhạc Trọng đầy kính sợ và sùng bái. Vô số nữ nhân tinh anh nhìn qua Nhạc Trọng, trong mắt hiện ra nét sùng bái và mơ ước.

Bích Ti Nhã nhìn Nhạc Trọng, trong mắt tràn ngập sùng bái:

- Quá lợi hại, quá vĩ đại. Nhạc Trọng đại ca ca, đúng là quá vĩ đại rồi!

Kiều Trì nhìn qua Nhạc Trọng và đầy hưng phấn.

- Quá mạnh mẽ. Thật sự là quá cường đại. May mắn lúc đầu mình giao hảo với hắn.

- Thực Nhân Tộc không nên tồn tại trên thế giới này, hủy diệt đi!

Nhạc Trọng đứng trong hư không, lạnh lùng quan sát Thực Nhân Tộc bên dưới, trực tiếp áp một ngón tay và trong một chớp mắt tinh cầu cực lớn của Thực Nhân tộc bị hủy diệt.

Trong bốn đại tộc của Thiên Thần Đại Thế Giới thì tinh cầu có tinh anh của Thực Nhân Tộc đã bị Nhạc Trọng xóa bỏ thế giới.

- Quá tốt! !

- Vạn tuế! ! Nhạc Trọng vạn vạn tuế!

- Nhạc Trọng đại nhân, ngài quá vĩ đại!

"..."

Nhìn thấy Thực Nhân Tộc bị Nhạc Trọng trong nháy mắt hủy diệt, trong thiên quốc thần thánh truyền ra âm thanh hoan hô. Thực Nhân Tộc dùng nhân loại làm thức ăn, thôn phệ nhân loại tiến hóa trở nên mạnh mẽ, không biết có bao nhiêu người bị chúng giết rồi. Đại địch như vậy bị tiêu diệt thì tinh anh của thiên quốc thần thánh càng kính sợ và ca ngợi Nhạc Trọng.

Diệt sát Thực Nhân Tộc xong, ánh mắt Nhạc Trọng nhìn quét qua Vạn Ma Điện và lạnh lùng nói:

- Trừ mị ma tộc, Hoa Ma tộc... Ma tộc còn lại cũng hủy diệt đi.

Nhạc Trọng vừa dứt lời thì trong Vạn Ma Điện, dù Ma tộc nào nấp ở nơi hẻo lánh hay ở đâu trên thế giới cũng bị hủy diệt, trong nháy mắt Ma tộc chết chín thành.

Nhạc Trọng khống chế hệ thống thần ma, sinh linh trong Thiên Thần Đại Thế Giới và tám trăm thế giới sống chết thế nào chỉ bằng một ý niệm của hắn mà thôi. Chỉ có những sinh linh ngoài tám trăm thế giới mới có thể không bị lực lượng hệ thống thần ma gạt bỏ.

Ma tộc còn sót lại đều là nữ tính vô cùng xinh đẹp, có được chút ít đặc sắc, thế nhưng mà sức chiến đấu lại không tính là quá mạnh mẽ, những Ma tộc này sức chiến đấu không được, trình độ hung lệ cũng yếu nhược hơn chủ lực Ma tộc nhiều lắm. Nhạc Trọng dễ dàng cho những người này làm bình hoa hoặc thị nữ.

Nhạc Trọng cao cao tại thượng như giống như thần linh quan sát ma tộc còn sót lại.

- Các ngươi bằng lòng phục thị ta? Phụng ta làm chủ?

- Vâng! ! Chúng ta nguyện ý phụng Nhạc Trọng bệ hạ làm chủ nhân, toàn tâm toàn ý phụng dưỡng ngài! Vĩnh viễn trung thành với ngài.

Ma tộc còn sót lại quỳ xuống đất, thân thể run rẩy nhìn qua Nhạc Trọng, các nàng căn bản không dám cải lời Nhạc Trọng.

Nhạc Trọng nhanh chóng tuyên bố:

- Rất tốt, Thải Âm, Nguyệt Hỏa, Minh Hương, Hoa Lạc. Bốn người các ngươi từ giời trở đi là tứ đại ma chủ của Vạn Ma điện, quản lý Vạn Ma điện!

Thải Âm, Nguyệt Hỏa, Minh Hương, Hoa Lạc có chuyên môn quản lý, các nàng có thể rất nhanh khôi phục trật tự của Vạn Ma điện trước kia.

Thải Âm, Nguyệt Hỏa, Minh Hương, Hoa Lạc nghe vậy cung kính đáp:

- Vâng! Chủ nhân!

Đuổi giết A Mạn Nặc và chiếm ma tộc còn sót lại của Vạn Ma điện, thân hình Nhạc Trọng lóe lên biến mất không thấy gì nữa.

Sau một khắc Nhạc Trọng quay về địa cầu.

Các cánh cửa địa ngục đã mở ra. Trên địa cầu đã lâm vào hỗn loạn. Vô số chủng tộc vì tranh giành bá quyền nên chém giết dữ dội.

Đồng thời Dị Hình đã sinh sôi nảy nở với số lượng khủng khiếp, cả tinh cầu đều có thể nhìn thấy tung tích của Dị Hình.

Lúc này chung quanh thành phố Thiên Kinh có dòng lũ Dị Hình như thác nước đang tấn công thành phố.

Vô số người máy chiến đấu và chiến thú đang chém giết với Dị Hình.