450 Bài Tập Trắc Nghiệm Giải Tích – Có Lời Giải Và Đáp Án

Thể loại: Lớp 12 ;Giáo dục
Tác giả : Bùi Ngọc Anh
  • Lượt đọc : 362
  • Kích thước : 20.98 MB
  • Số trang : 209
  • Đăng lúc : 3 năm trước
  • Số lượt tải : 91
  • Số lượt xem : 1.583
  • Đọc trên điện thoại :
Lời nói đầu

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Vậy là việc thi tuyển sinh bằng phương pháp TRẮC NGHIỆM KHÁCH QUAN môn Toán đang đến gần. Vấn đề còn lại của các em là thời gian và việc chuẩn bị làm bài thi một cách tốt nhất sẽ có rất ít thời gian cho việc tính toán để quyết định chọn câu trả lời. Trong lần thi đầu tiên, chắc chắn không thể tránh khỏi sự lúng túng cho các em.

Vì vậy tự luyện tập giải trước các bài tập trắc nghiệm là việc rất cần thiết và cấp bách.

Làm thế nào trong khoảng thời gian rất ngắn có thể quyết định chọn câu trả lời đúng.

Báo chí và những người có trách nhiệm đã nói rõ : Chương trình thi sẽ rải đều trong cả cấp học và không thể đoán "tủ".

Tuy nhiên, việc làm của các em khi nhận được bài thi là bình tĩnh, tự tin, chọn câu dễ làm trước. Không nên nghĩ rằng có thể thu nhận được thông tin từ những người thi xung quanh. Các đáp án đúng sai trong từng bài thi cũng được máy tính xáo trộn.

Hãy sử dụng các kĩ năng đã được luyện tập qua quá trình học, tính toán nhanh (có thể chưa cần đi đến kết quả) để chọn câu cần chọn.

Hãy tập giải 1350 bài tập của bộ sách này, chọn câu đúng (hoặc sai) theo yêu cầu và tự kiểm tra qua phần đọc đáp án (phần II của mỗi cuốn sách).

Bộ sách này gồm 3 cuốn, mỗi cuốn 450 câu trắc nghiệm (có giải đáp chi tiết) được biên soạn theo chương trình môn Toán Trung học Phổ thông, hi vọng giúp các em học sinh ôn tập lại toàn bộ chương trình, luyện tập kĩ năng giải đề trắc nghiệm để bước vào kì thi tự tin và thành công.

Trong khi biên soạn chúng tôi không tránh khỏi thiếu sót, rất mong nhận được sự góp ý chân thành từ quý bạn đọc. Mọi thắc mắc và góp ý xin gửi về Nhà sách Hồng Ân:

20C Nguyễn Thị Minh Khai, P. ĐaKao - Q.1 - TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Xin trân trọng cảm ơn! TÁC GIẢ