Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Sinh Học

Thể loại: Lớp 12 ;Giáo dục
Tác giả : Lovebook
  • Lượt đọc : 344
  • Kích thước : 20.08 MB
  • Số trang : 330
  • Đăng lúc : 3 năm trước
  • Số lượt tải : 84
  • Số lượt xem : 1.366
  • Đọc trên điện thoại :
Cuốn sách "Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Sinh Học" bao gồm 30 đề thi môn Sinh Học và có lời giải giúp các em học sinh ôn luyện tốt hơn cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Môn sinh là một môn học khó và phức tạp với nhiều quá trình biến đổi, phát triển cũng như vô vàn công thức phức tạp khó nhớ. Đây là một môn học trọng yếu trong nhiều tổ hợp môn học để các trường xét tuyển đại học, cao đẳng. Vì vậy, với lượng kiến thức khó và nhiều như vậy, các em học sinh nên ôn luyện ngay từ bây giờ để chuẩn bị thật tốt kiến thức vững chắc nhất, mang lại sự tự tin khi bước vào phòng thi, nhanh chóng tìm ra câu trả lời đúng nhất. Tất cả các đề trong sách được xây dựng theo ma trận đề thi minh họa năm 2017. Ngoài ra cuốn sách tổng hợp đầy đủ nhất, tinh túy nhất trong chương trình môn Sinh lớp 12.

Ai là người soạn ra cuốn sách này?

Với đội ngũ các thủ khoa và những người giàu kinh nghiệm học tập và yêu thích việc truyền tải kiến thức, Lovebook đã dày công nghiên cứu và cho ra mắt bộ sách “tinh túy” với mong mỏi hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh trong quá trình ôn thi THPT Quốc gia đầy căng thẳng này bằng cách cung cấp tới các em những bộ đề mẫu bám sát vào cấu trúc bài thi THPT Quốc gia 2017, các phân tích đề và định hướng tư duy, làm bài để các em chủ động nắm bắt kiến thức. Bên cạnh đó là những công cụ hỗ trợ hết sức đắc lực dể quá trình học vơi bớt mệt mỏi, căng thẳng: DVD, phần hỗ trợ online,…

Cuốn sách Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh học 2017 sẽ cung cấp những gì?

– Tuyển tập 30 đề thi cô động theo cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2017 của Bộ giáo dục

– Phân tích toàn bộ sai lầm thường mắc phải trong chương trình toán 12