Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2019 Môn Vật Lí

Thể loại: Lớp 12 ;Giáo dục
Tác giả : Lovebook
  • Lượt đọc : 444
  • Kích thước : 23.57 MB
  • Số trang : 472
  • Đăng lúc : 3 năm trước
  • Số lượt tải : 182
  • Số lượt xem : 2.113
  • Đọc trên điện thoại :
LỜI NÓI ĐẦU

Sắp thi rồi mà kiến thức còn mông lung, mơ hồ quá, học trước quên sau ?

Luyện đề mãi mà điểm không cải thiện ?

Sách luyện để nhiều quá, không biết lựa chọn sách nào cho hiệu quả và hợp túi tiền ?

...

Nếu bạn gặp phải những vấn đề trên, chắc chắn bộ CÔNG PHÁ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA là cuốn sách mà bạn phải đọc!

Lấy phương trâm “LUYỆN ĐÚNG – LUYỆN TRÚNG – LUYỆN SÂU – LUYỆN ĐỦ” làm kim chỉ nam biên soạn, bộ CÔNG PHÁ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA sẽ giúp các bạn giải quyết tất cả các vấn đề khăn ở trên. Đội ngũ tác giả Lovebook – hơn 30 thành viên đã tạo ra 5 sự khác biệt cốt lõi sau:

CHI TIẾT – CHI TIẾT — RẤT CHI TIẾT

Đây là yếu tố khác biệt hẳn so với các sách luyện đề khác trên thị trường. Đến với CÔNG PHÁ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA, các bạn không phải mất thời gian mò mẫm đáp án chi tiết cho từng câu hỏi, bài tập như phải lên mạng xem video, kiểm tra Mail,... để biết được lời giải chi tiết, những lưu ý, kĩ năng quan trọng. Tất cả mọi thứ, mọi khúc mắc đã được chúng tôi trình bày rõ ràng, mạch lạch một cách đầy đủ trong sách rồi. Công việc của các bạn là chỉ cần ôm lấy cuốn sách và nghiền ngẫm thật kĩ.

BÁM SÁT MA TRẬN, PHẠM VI KIẾN THỨC CỦA BỘ GIÁO DỤC

Để việc luyện để hiệu quả, cấu trúc đề phải chuẩn, sát với đề Minh Họa của BGD. Nhóm tác giả đã nỗ lực hoàn thiện hơn 1 nửa số đề trong sách thật sát với đề Minh Họa của BGD. Phần còn lại, chúng tôi có tạo ra một số đề có sự biến hóa đôi chút so với cấu trúc chuẩn để các em có sự phòng bị tốt nhất khi ki thi chính thức diễn ra. Tất cả các đề đều bám sát phạm vi kiến thức ôn luyện mà BGD yêu cầu, không lan man, dàn trải.

TỐI ƯU GIÁ TRỊ TRÊN TỪNG TRANG GIẤY

Chúng tôi luôn nỗ lực duy trì sự hào hứng khi đọc ở bất kì trang nào trong sách của độc giả. Mỗi một trang sách trôi qua, quý độc giả phải đọng lại được điều gì đó. Chính vì thế, chúng tôi luôn cố gắng trình bày một cách tối ưu nhất trên một trang giấy, vừa nhiều nội dung nhất nhưng cũng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, khoa học của sách.

TỔNG ÔN KIẾN THỨC TRỌNG TÂM

Ở bộ CÔNG PHÁ ĐỂ THI THPT QUỐC GIA, độc giả không chỉ dừng lại ở việc luyện đề, độc giả còn có thể ôn lại những kiến thức, lí thuyết quan trọng ngay trong phần lời giải chi tiết các đề thông qua các mục như FOR REVIEW, CHÚ Ý,....Việc ôn tập lại thông qua những ví dụ thực tế trong các đề thi thử sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Mặc dù đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để hoàn thiện cuốn sách nhưng cuốn sách chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi sai sót, nhầm lẫn. Chúng tôi rất mong nhận được các ý kiến đóng góp từ các bạn học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo để những lần tái bản tiếp theo cuốn sách sẽ được hoàn thiện hơn.