Cuộc chơi khởi nghiệp

Thể loại: Kinh Tế – Quản Lý
Tác giả : William H. Draper III
  • Lượt đọc : 122
  • Kích thước : 2.40 MB
  • Số trang : 311
  • Đăng lúc : 5 tháng trước
  • Số lượt tải : 143
  • Số lượt xem : 750
  • Đọc trên điện thoại :
Dám bước vào trang sách “Cuộc Chơi Khởi Nghiệp,” bạn sẽ thấy mình đang bước vào một hành trình đầy khả năng và táo bạo, dưới sự hướng dẫn của người thạo nhiệm William H. Draper III – một nhà đầu tư tinh anh và dũng cảm. Được khai sinh vào năm 2009, tác phẩm này đã từng bước lan tỏa trên cõi vĩ mô và cất cánh bằng ngôn ngữ tiếng Việt nhờ sự đóng góp của Alpha Books.

Từng trang sách cất cánh cùng một bản hòa nhạc của kiến thức quý báu và kinh nghiệm chân thực. Tựa như một hướng dẫn đáng tin cậy, “Cuộc Chơi Khởi Nghiệp” không chỉ đơn thuần là một cuốn sách, mà nó còn chính là một con đường dẫn đến sự thành công và hiểu biết sâu sắc về khởi nghiệp.

Những dòng chữ đằng sau bìa trang sách không chỉ đơn thuần là lời viết, mà là những cánh cửa mở ra thế giới kiến thức vĩ đại của một nhà đầu tư mạo hiểm. Bạn sẽ cảm nhận được ngọn lửa trong tâm hồn William H. Draper III khi anh chia sẻ về quá trình phát triển ý tưởng, xây dựng đội ngũ đam mê và huy động vốn tài chính cần thiết.

Từng trang sách, như là những bài học thực tế về cuộc đấu tranh và chiến thắng, bạn sẽ tìm thấy những bí quyết quý báu để thành công. Không chỉ dừng lại ở việc phân tích sâu về khía cạnh kinh doanh, “Cuộc Chơi Khởi Nghiệp” còn là bài học về sự kiên nhẫn, sự sáng tạo, và nghị lực không ngừng nghỉ.

Cuốn sách không chỉ đơn thuần dành cho những người đang nắm trong tay ý tưởng khởi nghiệp, mà còn cho tất cả những tâm hồn tò mò về thế giới thương trường và dũng cảm của sự khởi đầu. “Cuộc Chơi Khởi Nghiệp” không chỉ đem đến cho bạn kiến thức, mà còn là một nguồn cảm hứng để bạn bước chân vào một cuộc chơi mạo hiểm và đầy thú vị – cuộc chơi khởi nghiệp.