Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc

Tác giả : Jeffrey J. Fox
  • Lượt đọc : 429
  • Kích thước : 0.46 MB
  • Số trang : 73
  • Đăng lúc : 3 năm trước
  • Số lượt tải : 407
  • Số lượt xem : 2.300
  • Đọc trên điện thoại :
Mọi công ty nếu muốn hoạt động hiệu quả, phát triển lâu dài, hoặc mở rộng quy mô hoạt động đều cần phải có nguồn thu nhập ổn định. Và nhân viên bán hàng chính là người đem nguồn thu nhập đó về cho công ty. Họ là người giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ đến khách hàng, thu hút khách hàng tiềm năng, duy trì khách hàng hiện tại, đồng thời tạo dựng uy tín và thể hiện vị thế cho công ty. Trong một môi trường kinh doanh luôn cạnh tranh mạnh mẽ, việc làm cho sản phẩm, dịch vụ của bạn trở nên nổi bật và thu hút khách hàng so với vô vàn sản phẩm hay dịch vụ của đối thủ là điều không dễ dàng. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên bán hàng là nguồn tài sản vô cùng quý giá của công ty.

Cuốn Để trở thành người bán hàng xuất sắc trình bày những bí quyết giúp bạn trở thành người bán hàng xuất sắc. Đây là một cẩm nang hướng dẫn có giá trị cho những ai mới khởi đầu sự nghiệp kinh doanh cũng như muốn tỏa sáng trong lĩnh vực bán hàng. Với những lời khuyên thiết thực và những ví dụ minh họa thực tế được tác giả chọn lọc trong quá trình kinh doanh của chính mình, bạn sẽ biết cách nâng nghệ thuật bán hàng lên một tầm cao mới.

Bạn có một ý tưởng hay, một sản phẩm tốt. Bạn thành lập một công ty để sản xuất và đưa ý tưởng bạn thành hiện thực. Nhưng đó chỉ là điểm khởi đầu, yếu tố quyết định ý tưởng của bạn có tồn tại và phát triển hay không nằm ở khâu đưa sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng.

Vì thế, đội ngũ bán hàng là nguồn tạo ra thu nhập ổn định và vựng mạnh nhất nếu bạn có được những người bán hàng xuất sắc. Họ là bộ mặt của công ty, là người đảm bảo hình ảnh và xây dựng thương hiệu. Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt với nhiều sản phẩm tương đồng, việc làm sản phẩm của bạn khác biệt và nổi bật chính do tài năng bán hàng nhằm thu hút khách hàng tiềm năng cũng như duy trì khách hàng hiện tại.

Quyền Để trở thành người bán hàng xuất sắc mang đến bí quyết giúp bạn từng bước trở thành người bán hàng xuất sắc. Quyển sách như một cẩm nang dành cho những ai mới bước chân vào ngành bán hàng cũng như những ai muốn vươn lên để tỏa sáng. Với những lời khuyên thiết thực kèm minh họa thực tế, bạn sẽ không khó để nắm bắt và áp dụng quyển sách vào thực tế công việc bạn.

Hy vọng với cuốn sách Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều bổ ích có thể vận dụng vào công việc bán hàng cũng như vươn đến những nấc thang thành công khác trong sự nghiệp kinh doanh của bạn.