English Idioms In Use Intermediate

  • Lượt đọc : 1.054
  • Kích thước : 68.15 MB
  • Số trang : 191
  • Đăng lúc : 3 năm trước
  • Số lượt tải : 1.714
  • Số lượt xem : 5.997
  • Đọc trên điện thoại :
English Idioms In Use Intermediate – Michael McCarthy, Felicity O'Dell

Sách English idioms in use Sẽ giúp bạn ghi nhớ hơn 1000 thành ngữ tiếng Anh hữu ích và được người bản địa sử dụng nhiều nhất. Cuốn sách là một tài liệu tuyệt vời và vô cùng thực tế giúp bạn có thể tăng kỹ nang tiếng anh một cách nhanh và hiệu quả nhất

Sách được viết ra cho học viên có trình độ từ trung cấp đến nâng cao sẽ phù hợp cho những bạn có ban điểm ielts khoảng từ 3.5+ trở lên, đây là một trong bộ sách English In Use của đại học Cambridge.

Ngoài từ vựng ra thành ngữ cũng là một yếu tố quan trọng để cấu thành nên các cuộc hội thoại bằng tiếng Anh. Sách được viết với hơn 1000 câu thành ngữ thông dụng mà người bản địa tiếng Anh hay sử dụng. Sách Giải thích và giúp bạn thực hành một cách khoa học và chi tiết giúp bạn ghi nhớ nhanh và lâu hơn ở mỗi bài học, Sách English idioms in use có từ trình độ intermediate trở lên dành cho những bạn có band điểm khoảng 3.5+ (B1 đến B2).

Sách được việt ra bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn cao của đại học Cambridge nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như nội dung trong sách.

Sách được tổng hợp lại gồm 60 units, Mỗi unit trong sách sẽ cung cấp cho bạn những thành ngữ, bao gồm: Nghĩa, ví dụ cụ thể. Có một nhượng điểm của cuốn sách, là vì các thành ngữ thường không mang nghĩa đúng với ý nghĩa của từng từ vựng ,nên bạn cần phải tư duy và suy nghĩ một chút đôi khi sẽ nhầm lần giữ các thành ngữ này và thành ngữ kia, nhìn chung English idioms in use là một cốn sách đáng học, nếu bạn biết các sử dụng và kết hợp với các sách từ vựng khác sẽ gúp bạn có một nền tảng từ vựng vô cùng phong phú và sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Sách level Intermediate là cuốn tầm trung dành cho những bạn tầm band 3.5+ đến 5.0 những người mới có nền tảng từ vựng cơ bản muốn học và sử dụng thêm thành ngữ để cho các mẫu câu của bản thân thêm phong phú và đa dạng.