Những Cách Tốt Nhất Để Bảo Vệ Môi Trường - Bảo Vệ Môi Trường Xanh

Thể loại: Sinh Học
Tác giả : Kim Phụng
  • Lượt đọc : 2
  • Kích thước : 35.86 MB
  • Số trang : 150
  • Đăng lúc : 10 tháng trước
  • Số lượt tải : 32
  • Số lượt xem : 489
  • Đọc trên điện thoại :
Thực hiện bảo vệ môi trường, hãy bắt đầu ngay từ giây phút này!

Cấp báo! Cấp báo! Mẹ trái đất cấp báo, Người đã không thể chịu đựng được gánh nặng này, đang thở không ra hơi.

Nào là mưa acid, hiệu ứng nhà kính, tầng ôzôn bị phá hủy, đất đai bị sa mạc hóa, diện tích rừng bị giảm mạnh, nhiều loài cây bị tuyệt diệt, rác thải thành tai họa, nước, đất bị cuốn trôi, tài nguyên nước bị cạn kiệt... Hàng loạt vấn đề về môi trường khiến cho hành tinh xanh tươi đẹp ngày nào nay đã bị vết thương đầy mặt, vết sẹo đầy người. Bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng là việc cần phải làm ngay. Bạn, tôi và tất cả chúng ta, mỗi người đều phải tích cực hành động để bảo vệ ngôi nhà chung của trái đất. Đừng nên nghĩ rằng, bảo vệ môi trường là vấn đề quá lớn, sức một người không thể làm được, bạn hãy nhớ: Bảo vệ môi trường không có việc nhỏ, mọi thứ đều bắt đầu từ việc làm của mình, mỗi người đều có thể trở thành người cứu vẫn trái đất.

Lãnh sứ mệnh trong tay rồi, chúng ta còn phải tìm hiểu xem cứu trái đất như thế nào. Làm thế nào để tiết kiệm và thu hồi các nguồn năng lượng? Làm thế nào để bảo vệ thực vật, động vật? Phương thức sống như thế nào mới được gọi là “cuộc sống xanh'? Hành vi tình cờ nào trong cuộc sống thường ngày của mình là không bảo vệ môi trường, thậm chí còn làm tổn hại cho môi trường. Đáp án của mọi vấn đề nói trên đều nằm trong hành động “tôi có thể cứu vãn trái đất, nó chỉ rõ đường cho các vệ sỹ nhỏ Bảo vệ môi trường. Bộ sách này gồm 10 tập, giới thiệu với bạn đọc 10 mặt khác nhau, giúp bạn có thể tìm ra những cách tốt nhất để bảo vệ môi trường, hãy dốc hết sức mình để bảo vệ môi trường, hãy chung tay gánh vác trọng trách cứu vẫn trái đất, kéo dài nền văn minh.

Thực hiện bảo vệ môi trường, phải bắt đầu ngay từ giây phút này. Tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, mỗi người đều biết và ủng hộ, nhưng sự cố gắng trong hành động còn yếu. Có rất nhiều nguyên nhân, trong đó thói quen là một yếu tố rất quan trọng. Cùng với việc hình thành xã hội tiết kiệm, vì tiết kiệm không chỉ là hành vi kinh tế, mà còn là hành động bảo vệ môi trường. Chúng ta có hàng ngàn lý do phải bảo vệ môi trường, song không thể có một lý do nào để phá hoại ngôi nhà sinh tồn của chúng ta, xin chớ coi nhẹ mỗi hành động của mình.

Từ lâu, thiên nhiên vốn có hình dáng rất đẹp mà chúng ta không hề biết, thiên nhiên ngày nay rất quen thuộc, nhưng lại không thân thiết. Hy vọng rằng, vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, chúng ta lại được hít thở một bầu không khí trong lành, nghe văng vẳng nơi xa vọng lại tiếng chim hót thánh thót, nhìn thấy một màu xanh trải dài trước mắt. Bộ mặt xã hội tương lai được quyết định bởi mọi việc chúng ta làm ngày hôm nay, con đường bảo vệ môi trường màu xanh, trách nhiệm hết sức nặng nề, con đường còn xa xôi lắm, hãy cố gắng lên!