Tiếng Anh 11 Friends Global – Student Book

Thể loại: Lớp 11 ;Giáo dục
Tác giả : Vũ Mỹ Lan
  • Lượt đọc : 27
  • Kích thước : 95.43 MB
  • Số trang : 147
  • Đăng lúc : 1 năm trước
  • Số lượt tải : 299
  • Số lượt xem : 1.965
  • Đọc trên điện thoại :
Tiếng Anh 11 Friends Global là quyển thứ hai trong bộ 3 quyển sách giáo khoa môn Tiếng Anh do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo Chương trình Giáo dục Phổ thông môn Tiếng Anh cấp Trung học phổ thông (ban hành theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT, ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Cùng với Tiếng Anh 11 Friends Global, các em học sinh lớp 11 sẽ có cơ hội tiếp cận, học tập và thực hành các tình huống ngôn ngữ thực tế, sống động, hữu ích qua các đề tài khoa học, công nghệ, môi trường, giải trí, văn hoá và nghệ thuật. Qua các hoạt động cụ thể, các em từng bước luyện tập các kĩ năng ngôn ngữ theo các chủ điểm cập nhật và thú vị về thế giới, con người và môi trường tự nhiên. Những đề tài và chủ điểm này được chọn lựa phù hợp với sở thích tìm hiểu khám phá của các em, song vẫn đảm bảo các mục tiêu giáo dục định hướng nghề nghiệp của Chương trình Giáo dục phổ thông. Nói một cách khác, Tiếng Anh 11 Friends Global từng bước kiến thiết và phát triển năng lực ngoại ngữ Tiếng Anh, giúp các em học sinh lớp 11 có đủ kĩ năng để tự tin giao tiếp và lĩnh hội kiến thức ở bậc đại học hay môi trường làm việc trong xu thế toàn cầu hoá.

Với 8 đơn vị bài học chính, sách có độ dài phù hợp với thời lượng giảng dạy và học tập của học sinh trung học. Ngoài việc tập trung phát triển bốn kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết với các hoạt động thiết kế chặt chẽ phù hợp với sự đa dạng trình độ học sinh, mỗi đơn vị bài đều có các hoạt động ôn luyện ngữ pháp, trau dồi từ vựng, luyện tập kĩ năng sử dụng từ vựng và học tập văn hoá. Cuối mỗi đơn vị bài có phần ôn tập ngắn gọn, súc tích giúp học sinh củng cố kiến thức hiệu quả.

Với phương pháp học ngôn ngữ kết hợp với nội dung, Tiếng Anh 11 Friends Global hi vọng có thể góp phần giúp học sinh đạt mục tiêu của giáo dục Trung học phổ thông.

NHÓM TÁC GIẢ

Thuộc bộ sách