Vật Lí 11 – Chân Trời Sáng Tạo

Thể loại: Lớp 11 ;Giáo dục
  • Lượt đọc : 173
  • Kích thước : 26.82 MB
  • Số trang : 127
  • Đăng lúc : 1 năm trước
  • Số lượt tải : 156
  • Số lượt xem : 1.861
  • Đọc trên điện thoại :
Các em học sinh, quý thầy, cô giáo và phụ huynh thân mến!

Sách giáo khoa Vật lí 10 đã giúp các em trang bị những kiến thức nền tảng về động học, động lực học, năng lượng và công, động lượng, chuyển động tròn, sự biến dạng của vật rắn, là những đối tượng chính của Cơ học – một trong những nhánh nghiên cứu được xuất hiện sớm nhất trong lịch sử phát triển của vật lí. Đồng thời, các em cũng tìm hiểu về đối tượng, mục tiêu, phương pháp nghiên cứu và những ảnh hưởng sâu rộng của vật lí đến mọi lĩnh vực trong đời sống và kĩ thuật.

Sách giáo khoa Vật lí 11 gồm 4 chương mang đến cho các em những hiểu biết về dao động, sự lan truyền của dao động để tạo ra sóng, điện tích – điện trường và dòng điện không đổi.

Mỗi chương được chia thành một số bài học, mỗi bài học gồm một chuỗi các hoạt động nhằm hình thành năng lực cho học sinh bao gồm: khởi động, khám phá, luyện tập, vận dụng, mở rộng và cuối mỗi bài học sẽ có hệ thống bài tập giúp học sinh rèn luyện và tự đánh giá kết quả học tập của mình. Học sinh có thể tra cứu nhanh các thuật ngữ khoa học liên quan đến bài học dựa vào bảng Giải thích thuật ngữ cuối sách.

Sách giáo khoa Vật lí 11 thuộc bộ sách giáo khoa Chân trời sáng tạo của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam được biên soạn dựa trên định hướng phát triển phẩm chất và năng lực người học và theo quan điểm chú trọng bản chất, ý nghĩa vật lí của các đối tượng, để cao tính thực tiễn; tạo điều kiện để học sinh phát triển tư duy khoa học dưới góc độ vật lí, khơi gợi sự ham thích trong học tập bộ môn và tăng cường khả năng vận dụng kiến thức, kĩ năng vật lí trong thực tiễn dưới sự giúp đỡ của giáo viên.

Rất mong nhận được sự góp ý của quý thầy, cô giáo, phụ huynh và các em học sinh để sách ngày càng hoàn thiện hơn.

Các tác giả

Thuộc bộ sách