Tiếng Anh 7 Global Success – Sách Học Sinh

Thể loại: Lớp 7 ;Giáo dục
Tác giả : Hoàng Văn Vân
  • Lượt đọc : 9
  • Kích thước : 23.60 MB
  • Số trang : 142
  • Đăng lúc : 1 năm trước
  • Số lượt tải : 714
  • Số lượt xem : 6.544
  • Đọc trên điện thoại :
Tiếng Anh 7 - Global Success - Sách học sinh được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo “Chương trình Giáo dục phổ thông: Chương trình môn Tiếng Anh” (từ lớp 3 đến lớp 12) ban hành theo Thông tư 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nối tiếp bộ sách tiếng Anh bậc tiểu học (Tiếng Anh 3, Tiếng Anh 4, Tiếng Anh 5), và Tiếng Anh 6, Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh sử dụng ngữ liệu (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp) để phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Tiếng Anh 7 – Global Success – Sách học sinh lấy hoạt động học là trung tâm, học sinh là chủ thể của quá trình dạy học, trong đó tâm lí lứa tuổi của học sinh trung học cơ sở, các đặc điểm văn hoá của Việt Nam, của các nước nói tiếng Anh, và của các nước trên thế giới được đặc biệt coi trọng.

Tiếng Anh 7 - Global Success – Sách học sinh được biên soạn xoay quanh bốn chủ điểm (Theme) gần gũi với học sinh: Cộng đồng của chúng ta (Our Communities), Di sản của chúng ta (Our Heritage), Thế giới của chúng ta (Our World) và Tầm nhìn tương lai (Visions of the Future). Mỗi chủ điểm gồm ba đơn vị bài học (Unit) tương ứng với ba chủ đề (Topic). Sau mỗi chủ điểm là một bài ôn tập (Review), tập trung vào rèn luyện kiến thức ngôn ngữ và phát triển kĩ năng ngôn ngữ học sinh đã được học.

Tiếng Anh 7 - Global Success – Sách học sinh được biên soạn dựa trên cơ sở nhuận hiện đại về biên soạn sách giáo khoa ngoại ngữ trên thế giới, đặc biệt là những kinh nghiệm thực tiễn của việc dạy tiếng Anh cấp trung học thác chặn chia việc do cơ sở ở Việt Nam, với sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và kĩ thuật của Tập đoàn xuất bản Giáo dục Pearson.

Nhóm tác giả rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các em học sinh, các nhà giáo, các bậc phụ huynh và đông đảo bạn đọc quan tâm để sách được hoàn thiện hơn.