Công Nghệ 8 – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

Thể loại: Lớp 8 ;Giáo dục
Tác giả : Lê Huy Hoàng
  • Lượt đọc : 2
  • Kích thước : 19.69 MB
  • Số trang : 110
  • Đăng lúc : 10 tháng trước
  • Số lượt tải : 55
  • Số lượt xem : 861
  • Đọc trên điện thoại :
Các em thân mến!

Sách giáo khoa Công nghệ 8 với chủ đề Công nghiệp và Thiết kế kĩ thuật được biên soạn theo Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018.

Nội dung của sách giáo khoa Công nghệ 8 giúp các em bước đầu làm quen với Vẽ kĩ thuật và Cơ khí, các yêu cầu và tiêu chuẩn về bản vẽ, vẽ và ghi được kích thước của các hình chiếu vuông góc, đọc được các bản vẽ đơn giản, nghiên cứu về vật liệu thông dụng, các phương pháp truyền và biến đổi chuyển động, các phương pháp và quy trình gia công cơ khí cũng như vận dụng thực hiện gia công một số sản phẩm quen thuộc. Trong các nội dung tiếp theo là An toàn điện, Kĩ thuật điện, các em biết cách sống và làm việc an toàn trong môi trường điện, tìm hiểu và thoả sức sáng tạo khi thiết kế những mạch điện điều khiển sử dụng mô đun cảm biến dùng trong học tập, sản xuất và đời sống. Các em cũng sẽ làm quen với các bước cơ bản của Thiết kế kĩ thuật, tự minh thiết kế được một sản phẩm đơn giản, có ích cho chính gia đình mình. Trên cơ sở những nội dung kiến thức đã học, các em sẽ tự tin nhận biết được sự phù hợp của bản thân với một số ngành nghề phổ biến liên quan đến kĩ thuật cơ khí, kĩ thuật điện để có thể chuẩn bị cho mình nghề nghiệp trong tương lai.

ra công nghệ B c HÚC Nội dung sách giáo khoa Công nghệ 8 được biên soạn với các hoạt động gắn kết, hấp dẫn, tập trung vào tự khám phá, luyện tập, thực hành, vận dụng vào thực tiễn cuộc sống và học tập của các em; giúp thầy cô giáo dễ dàng tổ chức các hoạt động, sử dụng các phương pháp dạy học tích cực, kiểm tra đánh giá kết quả học tập theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực.

Hãy cùng nhau chinh phục thế giới Công nghiệp và Thiết kế kĩ thuật hiện đại nhưng gần gũi và hấp dẫn.

Chúc các em thành công!

Các tác giả

Thuộc bộ sách