Giáo trình hệ các chương trình ứng dụng (Windows,Word,Excel)

Tác giả : Tô Văn Nam
  • Lượt đọc : 219
  • Kích thước : 4.37 MB
  • Số trang : 154
  • Đăng lúc : 1 năm trước
  • Số lượt tải : 127
  • Số lượt xem : 2.393
  • Đọc trên điện thoại :
Microsoft Office của hãng phần mềm danh tiếng Microsoft hiện đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì nó liên kết được các ứng dụng của nó với sức mạnh của xa lộ thông tin. Mặt khác nó là hiện thân của khái niệm "Văn phòng điện tử", mà trong tương lai sẽ là điều tất yếu trong một xã hội thông tin.
Trong khuôn khổ giáo trình này, chúng tôi cung cấp cho bạn đọc hai thành phần đầu tiên và quan trọng nhất tạo nên bộ Microsoft Office là Word và Excel:
Word là phần mềm xử lý văn bản, với Word bạn có thể và trình bày một văn bản như đơn từ, hợp đồng, giấy mời, thậm chí cả một cuốn từ điển,... một cách chuyên nghiệp, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất về mặt hình thức. soạn thảo
Excel là một phần mềm xử lý bảng tính Microsoft. Excel được sử dụng như một công cụ tính toán và phân tích dữ liệu. Với phần mềm này bạn có thể tạo ra được bảng lương hàng tháng cho một cơ quan, xí nghiệp, một bản phân tích, thống kê, báo cáo về tình hình kinh doanh của một doanh nghiệp, ... mà không cần phải lập trình.
Sách được biên soạn phù hợp với giáo trình giảng dạy, trước hết cho các trường Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp và sau đó là cho nhu cầu hướng dẫn sử dụng các ứng dụng này trong các trung tâm tin học.
Cuốn sách với những thông tin sâu rộng có thể đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của cuộc sống, và hơn thế nữa, với cách trình bày đơn giản, dễ hiểu, có hệ thống, từ dễ đến khó. Cuốn sách này không chỉ là cẩm nang tra cứu đầy đủ các vấn đề cơ bản nhất mà còn là một giáo trình tự học cho tất cả những ai muốn khám phá Microsoft Office.
Với một máy vi tính trong tay, hãy bắt đầu với các công việc văn phòng.