Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao Phác Họa Nhân Vật

Tác giả : Gia Bảo
  • Lượt đọc : 361
  • Kích thước : 4.74 MB
  • Số trang : 58
  • Đăng lúc : 2 năm trước
  • Số lượt tải : 653
  • Số lượt xem : 2.844
  • Đọc trên điện thoại :
Đliều mà tôi luôn luôn suy nghĩ đó là việc định nghĩa phác họa là gì và ý nghĩa thật sự của nó là cái rẻ đẹp bên ngoài, là sự cả trng việc mô tả sự vật mà ông trời ban tặng bay là sự mùa may lình động của nét về. Tôi luôn phải đắn đo trong bai dòng suy nghĩ dò, chính sự tự đúc kết bay boàng của nó khiến tôi sầu muộn, và cải gì là tàu việt cái gì là non kém thật khó mà định đoạt. Trong những thứ bồn độn đó, tôi đã tìm kiếm, thăm dò, thử nghiệm cho đến khi chìm đắm trong diện cuồng. Và khi đã dại đến sự thăng boa, lôi đã tự chế giễu mình, sự cố gắng theo đuổi đã làm tôi quên mất vị trí của mình. Con người là thống trị cả thể giới, quên đi chân lý này là điều thật buồn cười và càng là điều dẳng thường.

Quả thật, phác bọn là một loại "lâm bọa", chỉ có dùng lâm để rẽ, dùng tâm để biện hiện thì mới có thể đạt được cảnh giới cao nhất. Lúc này tôi lại nghĩ đến các tác phẩm của các nhà danh bọa, mỗi bức bọa của họ đều dùng tâm để phúc bọa ra, cho nên bày kiên nhẫn mà ngắm nhìn thì mới phát hiện ra cái thần trong từng bức họa. Tuy có một số lực phẩm chỉ là "uling nét bút qua quít" nhưng lại là sự tinh luyện cao độ và cách khái quát vượt bậc tạo nên ý vì bàn súc Tô lận.

Quyến đạy phúc hậu này của tôi thà nói là quyển giáo trình còn bơn là nói quyển phúc bọa chuyên lập, nó ghi lại việc tìm tòi theo đuổi của tôi. Từng nét bút là sự tổng kết nghĩ và kinh nghiệm dạy của tôi. Mỗi trang tác phẩm ở đây đều là dấu tích của việc tích kết suy nghĩ và thăm dò tìm kiếm ấy, từ diểm này còn có thứ bi mật khảm phả ra công trình nghiên cứu nghệ thuật của các bậc thầy về cách phúc bọa phương Tây và bóng dáng nghệ thuật của dòng về truyền thống Trung Quốc, Việc thăm dò tìm kiếm mới này by rong nhận được sự công nhận của mọi người.