Sách Giáo Viên Hoạt Động Trải Nghiệm, Hướng Nghiệp 8 Bản 2 – Chân Trời Sáng Tạo

Thể loại: Lớp 8 ;Giáo dục
Tác giả : Đinh Thị Kim Thoa
  • Lượt đọc : 0
  • Kích thước : 27.18 MB
  • Số trang : 106
  • Đăng lúc : 10 tháng trước
  • Số lượt tải : 62
  • Số lượt xem : 952
  • Đọc trên điện thoại :
Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 8–Sách giáo viên (Bản 2), bộ sách Chân trời sáng tạo là tài liệu hỗ trợ, chia sẻ, hướng dẫn giáo viên tổ chức dạy học cho sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 8, đáp ứng yêu cầu của Chương trình Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Cuốn sách được chia làm hai phần. Phần của cuốn sách giúp các nhà quản lí, giáo viên hiểu rõ hơn về chương trình Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp ở cấp Trung học cơ sở và chương trình Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 8. Trong phần này, cuốn sách giới thiệu về nội dung, các yêu cầu cần đạt của chương trình, cũng như những khả năng tích hợp các nội dung giáo dục của Đội. Đặc biệt, sách cũng đưa ra gợi ý các chủ đề, chủ điểm sinh hoạt lớp và sinh hoạt dưới cờ.

Phần II là phần hướng dẫn tổ chức hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp theo chủ đề. Sách giáo viên làm rõ hơn mục tiêu từng hoạt động trong 8 chủ đề của sách giáo khoa và các hoạt động mà giáo viên có thể tổ chức trên lớp để hướng dẫn học sinh thực hiện các nhiệm vụ và trải nghiệm thường xuyên, mọi lúc, mọi nơi để hình thành và phát triển các phẩm chất và năng lực. Các hoạt động đánh giá sau mỗi chủ đề được hướng dẫn chi tiết thông qua tổ chức hoạt động tự đánh giá, đánh giá đồng đẳng và đánh giá từ thầy cô, từ những nhà giáo dục và hỗ trợ giáo viên đánh giá thường xuyên kết quả hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp.

Rất mong cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành cùng với quý thầy cô. Những nội dung trong Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 8 – Sách giáo viên (Bản 2), bộ sách Chân trời sáng tạo sẽ là những định hướng, gợi mở thú vị đề các thầy cô tạo nên những tiết học ý nghĩa, tạo được nhiều cảm xúc tích cực cho giáo viên và học sinh. Nhóm tác giả trân trọng những đóng góp của các thầy cô, nhà trường và độc giả gần xa để cuốn sách được hoàn thiện hơn nữa.

Nhóm tác giả

Thuộc bộ sách