Tuyển Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Lần Thứ XVII - 2012 Tiếng Anh

Thể loại: Giáo dục ;Tiếng Anh
  • Lượt đọc : 9
  • Kích thước : 108.59 MB
  • Số trang : 481
  • Đăng lúc : 7 tháng trước
  • Số lượt tải : 30
  • Số lượt xem : 635
  • Đọc trên điện thoại :
Kì thi Olympic 30 tháng 4 dành cho học sinh khối lớp 10, 11 được tổ chức lần đầu vào năm học 1994 - 1995 theo sáng kiến của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Thành phố Hồ Chí Minh và Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó đến nay, kì thi đã được tổ chức thường xuyên vào khoảng tháng Tư hàng năm. Quy mô, chất lượng kì thi ngày càng cao và đã trở thành ngày hội của các trường THPT chuyên và không chuyên thuộc các tỉnh thành phía Nam và khu vực miền Trung - Tây Nguyên.
Tháng 4 năm học 2011 2012, kì thi Olympic 30 tháng 4 lần thứ XVIII được tổ chức tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Thành phố Vũng Tàu. Ở kì thi này, có hơn 3500 học sinh tham dự, đại diện cho 94 trường THPT chuyên và không chuyên tham dự, tranh tài đủ 10 môn thi: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Tiếng Pháp.
Sau khi thi Ban Tổ chức đã tập hợp, sắp xếp lại bộ để chính thức và các đề thi đề nghị của các trường tham dự. Đây là một tư liệu có giá trị, rất cần thiết cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo trong quá trình giảng dạy và học tập. Ban tổ chức đã phối hợp với nhà sách Hồng Ân Thành phố Hồ Chí Minh và Nhà xuất bản Đại học Sư phạm xuất bản bộ sách: "Tuyển tập đề thi Olympic 30 tháng 4 lần thứ XVII 2012"; gồm 9 tập, mỗi tập tương ứng với 1 môn thi. năm
Trong mỗi tập sách gồm có 2 phần chính:
+ Phần I là đề thi chính thức và đề thi đề nghị khối 10, 11.
+ Phần II là đáp án của đề thi chính thức và đề thi đề nghị khối 10, 11.
Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu bộ sách: Tuyển tập đề thi Olympic 30/4 lần thứ XV – 2012 môn Tiếng Anh với quý độc giả. Hi vọng rằng đây là những tập tư liệu có giá trị giúp cho quý thầy cô và các em học sinh trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và trong việc tự học tập, tự rèn luyện.
Chúc quý thầy cô và các em học sinh đạt nhiều thành công!
Ban Tổ chức