Y Pháp Học

Thể loại: Y Học – Sức Khỏe
Tác giả : Bộ Y Tế
  • Lượt đọc : 7
  • Kích thước : 25.61 MB
  • Số trang : 508
  • Đăng lúc : 10 tháng trước
  • Số lượt tải : 103
  • Số lượt xem : 1.097
  • Đọc trên điện thoại :
Nhằm từng bước nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực y tế và tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của sinh viên ngành Y, Bộ Y tế đã tổ chức biên soạn và cho xuất bản các tài liệu dạy – học chuyên môn phục vụ cho công tác đào tạo đại học, cao đẳng, trung cấp và dạy nghề của ngành Y tế. Nay Bộ Y tế tiếp tục cho biên soạn các tài liệu dạy – học chuyên đề và textbook để kịp thời phục vụ cho công tác đào tạo sau đại học và đào tạo liên tục cho cán bộ ngành Y tế.

Sách “Y pháp học" được biên soạn dựa trên chương trình đào tạo sau đại học của trường Đại học Y Hà Nội với phương châm: kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.

Sách “Y pháp học" đã được biên soạn bởi các nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết của bộ môn Y Pháp Trường Đại học Y Hà Nội. Sách được hội đồng chuyên môn thẩm định chuyên ngành Y Pháp được thành lập theo quyết định số 4798/QĐ-BYT ngày 07/12/2009 của Bộ Y tế thẩm định và được ban hành làm tài liệu chính thức đào tạo sau đại học của Ngành trong giai đoạn hiện nay. Trong quá trình sử dụng, sách sẽ được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật.

Bộ Y tế xin chân thành cảm ơn các tác giả và hội đồng chuyên môn thẩm định đã giúp cho việc hoàn thành cuốn sách. Cảm ơn GS.TS. Nguyễn Vượng chủ tịch hội đồng, PGS.TS. Trần Văn Hợp, TS. Hoàng Thế Dân ủy viên phản biện và các uỷ viên hội đồng đã đọc và đóng góp nhiều ý kiến quý báu để cuốn sách sớm được hoàn thành, kịp thời phục vụ cho công tác đào tạo nhân lực y tế.

Chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp của đồng nghiệp, các bạn sinh viên và độc giả để sách được hoàn chỉnh hơn cho những lần tái bản sau.
VỤ KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO

BỘ Y TẾ