Amazing Science 5

Thể loại: Giáo dục
  • Lượt đọc : 935
  • Kích thước : 21.11 MB
  • Số trang : 70
  • Đăng lúc : 2 năm trước
  • Số lượt tải : 744
  • Số lượt xem : 5.165
  • Đọc trên điện thoại :
LỜI NÓI ĐẦU

Quyển sách Amazing science 5 dành cho học sinh học chương trình Tiếng Anh cấp Tiểu học. Nhằm giúp học sinh phát triển khả năng sử dụng Tiếng Anh thông qua việc tiếp cận nội dung môn khoa Sách được trình bày đẹp, bắt mắt, dễ sử dụng. Đặc biệt sách có những hình dán (stickers) phục vụ bài học rất được trẻ em ưa chuộng.

Quyển Amazing science 5 gồm nhiều chủ xoay quanh kiến thức khoa học cơ bản thích hợp với trẻ em Việt Nam học tiếng Anh thông qua ngôn từ khoa học. Mỗi bài học được biên soạn theo cấu trúc thông dụng LET'S LEARN, LET'S PRACTICE, MEMORIZE và TRY. Các kiến thức bài được viết theo kiểu nối tiếp từ quyển đến 5, thống kiến thức phát triển liền mạch, theo đó các từ ngữ khoa học được sử dụng xuyên suốt giúp các em tăng dần vốn từ tiếng Anh về khoa học tự nhiên một cách nhẹ nhàng.

Điểm mới của Amazing science 5 là chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh của học sinh tiểu học qua môn Khoa học. Với từ vựng đơn giản và sinh động, các bài học đi từ những tình huống thực tiễn trong cuộc sống chuyển hoá thành những kiến thức khoa học cơ bản phù hợp với nhận thức của học sinh tiểu học. Các dạng bài tập, bài thực hành phong phú giúp các em có những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Chúng tôi hi vọng thông qua quyển sách Amazing science 5, các em có thể tự tin sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giải quyết các vấn đề của môn học cũng như ứng dụng vào đời sống thực tiễn hàng ngày. Từ đó, các em tạo được đam mê học tiếng Anh qua các môn học khác.

Chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp của và phụ huynh học sinh để bộ sách ngày càng hoàn chỉnh hơn.

Chúc các em có những giờ học thú vị với Amazing science 5.

Nhóm tác giả biên soạn

Thuộc bộ sách

Sách liên quan