Bài Tập Giáo Dục Kinh Tế Và Pháp Luật 11 – Chân Trời Sáng Tạo

Thể loại: Lớp 11 ;Giáo dục
Tác giả : Huỳnh Văn Sơn
  • Lượt đọc : 0
  • Kích thước : 25.17 MB
  • Số trang : 162
  • Đăng lúc : 9 tháng trước
  • Số lượt tải : 78
  • Số lượt xem : 1.001
  • Đọc trên điện thoại :
Các em học sinh thân mến!

Giáo dục kinh tế và pháp luật là môn học được lựa chọn theo nguyện vọng của học sinh ở giai đoạn giáo dục định hướng nghề nghiệp. Nội dung chủ yếu của môn học là những kiến thức cơ bản về kinh tế, pháp luật phù hợp với lứa tuổi; mang tính ứng dụng, thiết thực đối với đời sống và định hướng nghề nghiệp sau Trung học phổ thông. Các nội dung này được lồng ghép với nội dung giáo dục đạo đức và kĩ năng sống, giúp các em có nhận thức, thực hiện đúng quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân.

Sách Bài tập Giáo dục kinh tế và pháp luật 11 gồm 9 chủ đề, được thiết kế thành 21 bài. Cấu trúc của mỗi bài chia làm ba phần: Củng cố, Luyện tập và Vận dụng. Mỗi bài có nhiều dạng bài tập khác nhau, được biên soạn nhằm giúp các em khắc sâu nội dung bài học, ôn tập, rèn luyện và định hướng thực hành trong môn học.

Sách Bài tập Giáo dục kinh tế và pháp luật 11 không chỉ giúp ôn luyện mà còn là cơ sở để các em làm quen với hình thức của những dạng câu hỏi, bài tập đánh giá, kiểm tra theo xu hướng phát triển phẩm chất, năng lực. Các bài tập trong sách này được thiết kế phù hợp với khả năng khám phá của học sinh, kết cấu từ dễ đến khó, từ mức độ tái hiện đến vận dụng kiến thức, giúp các em giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống. Thực hiện tuần tự các bài tập, các em có thể hiểu những kiến thức cơ bản về kinh tế, pháp luật, từ đó chuẩn bị hành trang để định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Hi vọng sách Bài tập Giáo dục kinh tế và pháp luật 11 sẽ là người bạn đồng hành cùng các em để khám phá, rèn luyện các kiến thức về kinh tế, pháp luật. Mặc dù đã có nhiều cố gắng trong quá trình biên soạn nhưng sách khó tránh khỏi thiếu sót. Do vậy, nhóm tác giả rất mong đón nhận những ý kiến đóng góp quý báu của thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh để cuốn sách hoàn thiện hơn.

CÁC TÁC GIẢ

Thuộc bộ sách